Đoàn thanh niên Viện kiểm sát thị xã Tân Châu phối hợp tham gia ký kết Lễ Kết nghĩa với các Chi đoàn trên địa bàn thị xã Tân Châu

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn hoạt động tháng thanh niên năm 2022 của Ban chấp hành Chi đoàn Thanh tra – Viện kiểm sát thị xã Tân Châu, hướng tới các hoạt động chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022).

Sáng ngày 21/3/2022, Chi đoàn Thanh tra – Viện kiểm sát thị xã Tân Châu đã tham gia ký kết Lễ kết nghĩa với các Chi đoàn trên địa bàn gồm: Chi đoàn Công an TX Tân Châu, Chi đoàn Điện Lực TX Tân Châu, Đoàn Trường THPT Tân Châu, Chi đoàn phòng Quản lý đô thị TX Tân Châu.

(Các Chi đoàn tham gia ký kết)

Với tinh thần đoàn kết, năng động, lễ kết nghĩa là cơ hội cho các đoàn viên thanh niên thể hiện sự sáng tạo, xung kích, sức trẻ của mình như 91 năm cống hiến và trưởng thành đã qua. Đây cũng là nền tảng để Ban chấp hành các Chi đoàn tăng cường tổ chức các hoạt động giao lưu giữa đoàn viên các đơn vị kết nghĩa; qua đó, thể hiện mối quan hệ gắn bó, trao đổi, học tập kinh nghiệm, rèn luyện các kỹ năng cần thiết trong hoạt động Đoàn, góp phần thúc đẩy phong trào thanh niên của từng đơn vị, cùng nhau thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của mình.

Sau buổi lễ kết nghĩa các Chi đoàn thành viên đã tổ chức trao các túi quà An sinh xã hội gồm một phần quà và một phần tiền trị giá 200.000đ/hộ đến các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Long Thạnh, thị xã Tân Châu. Ngoài ra các Chi đoàn phối hợp thực hiện công trình thanh niên lắp hệ thống đèn chiếu sáng với tổng kinh phí thực hiện 5.000.000 đồng.

Các hình ảnh trong buổi trao quà và lắp hệ thống đèn chiếu sáng

 

Tác giả: Bảo Tuyền
Nguồn tin: Viện KSND TX. Tân Châu (G)

Share on facebook
Facebook
Share on print
Print