Cục Hải quan tỉnh An Giang đến chúc Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Trong không khí chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, sáng ngày 31/01/2024, Đoàn công tác Cục Hải quan tỉnh An Giang do ông Đào Thịnh Vinh, Phó Cục trưởng, dẫn đầu đến thăm và chúc Tết VKSND tỉnh An Giang.

Đoàn công tác của Cục Hải quan tỉnh An Giang đến thăm và chúc Tết VKSND tỉnh

Tiếp đoàn có ông Huỳnh Đông Bắc, Bí thư Ban Cán sự đảng, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng VKSND tỉnh; các Phó Viện trưởng: Nguyễn Thị Thùy Trang, Phó Bí thư Ban Cán sự đảng, Phó Bí thư Đảng ủy; Hồ Tiến Dũng, Ủy viên Ban Cán sự đảng cùng Trưởng phòng 1, phòng 15 và Phó Chánh Văn phòng phụ trách.

Ông Đào Thịnh Vinh thay mặt Cục Hải quan tỉnh An Giang tặng quà và chúc Tết đơn vị

Thay mặt đoàn, Phó Cục trưởng Đào Thịnh Vinh có lời chúc mừng và tặng quà VKSND tỉnh nhân dịp chuẩn bị đón xuân mới Giáp Thìn. Ông Đào Thịnh Vinh thay mặt Cục Hải quan tỉnh An Giang đánh giá cao những kết quả đạt được trong công tác phối hợp giữa hai Ngành trong năm qua.

Ông Huỳnh Đông Bắc, Viện trưởng VKSND tỉnh thay mặt đơn vị cám ơn và chúc Tết Cục Hải quan tỉnh

Viện trưởng Huỳnh Đông Bắc, thay mặt đơn vị đã cảm ơn đoàn công tác của Cục Hải quan tỉnh đã đến thăm và dành những tình cảm tốt đẹp chúc Tết đơn vị; thông báo với đoàn về một số kết quả công tác của ngành Kiểm sát tỉnh đã thực hiện. Viện trưởng VKSND tỉnh gửi lời chúc Phó Cục trưởng và đoàn công tác một năm mới dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng, chúc ngành Hải quan tỉnh luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, chúc mối quan hệ phối hợp giữa hai Ngành ngày càng tốt đẹp và gặt hái nhiều thành tích trong năm tới.

Đoàn tiếp đón của VKSND tỉnh chụp ảnh cùng đoàn công tác của Cục Hải quan tỉnh An Giang

Anh Vũ, Nguyễn Mạnh – Văn phòng (T)