Công đoàn viên VKSND tỉnh An Giang tham gia Liên hoan tiếng hát CNVCLĐ tỉnh An Giang lần thứ XV năm 2023 chào mừng kỷ niệm 135 ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng và chào mừng Đại hội Công đoàn tỉnh An Giang lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023-2028

Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng tám và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (1945-2023), Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Liên hoan Tiếng hát công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) tỉnh An Giang lần thứ XV, năm 2023 vào các ngày từ 23/8 đến 25/8/2023.

Các thành viên nhóm múa Khối 2

Với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, Bác Tôn; ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, con người và vẻ đẹp của người lao động, của giai cấp công nhân, cùng tinh thần hăng say lao động, sản xuất, học tập, hội thi thu hút gần 500 diễn viên là đoàn viên, CNVCLĐ tỉnh, đoàn viên, CNVCLĐ thuộc các đơn vị Công đoàn ngành trung ương đóng trên địa bàn tỉnh đăng ký thi diễn với hơn 80 tiết mục thuộc thể loại đơn ca tân, đơn ca cổ, song ca tân, song ca cổ, tốp ca và múa.

Liên hoan được chia thành 02 bảng dự thi: Bảng 1 gồm các đội Liên đoàn lao động huyện, thị xã, thành phố, Công đoàn ngành Y tế, Công đoàn ngành Giáo dục, Công đoàn các Khu Công nghiệp; Bảng 2 gồm 09 khối thi đua Công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn lao động tỉnh, Công đoàn khối Ngân hàng và khối Công đoàn khối Công thương.

Đại diện Khối 2 nhận giải các tiết mục “Cây bàng côn đảo”, “Tự hào An Giang quê tôi”
và “Sắc màu An Giang”

Để chuẩn bị cho Liên hoan, nhóm múa Khối thi đua số 2 gồm công đoàn viên của VKSND tỉnh, Ban quản lý Khu Kinh tế, Cục Quản lý thị trường, Bảo hiểm Xã hội tỉnh, Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh tập luyện liên tục trong suốt thời gian từ 8/8 đến khi diễn ra hội thi. Do vị trí công việc khác nhau, việc luyện tập chỉ được duy trì từ 17h30 cho đến 20h00 hàng ngày, có khi tới 21h00 nhóm múa mới kết thúc luyện tập. Tuy nhiên, các thành viên trong nhóm lúc nào cũng giữ được tinh thần hứng khởi, kiên trì, nỗ lực không ngừng để ôn luyện và trao đổi để cùng hoàn thiện các động tác khó.

Khối 2 nhận giải Ba toàn đoàn

Kết quả chung cuộc, Khối 2 đạt giải ba toàn đoàn. Các tiết mục có phần múa minh hoạt của nhóm múa đều đạt giải cao trong Liên hoan. Cụ thể: tiết mục đơn ca cổ “Cây bàng côn đảo” và tốp ca “Tự hào An Giang quê tôi” đạt giải B, bài múa “Sắc màu An Giang” đạt giải C.

Một số hình ảnh khác tại Liên hoan

Thành Đạt – Công đoàn VKSND tỉnh An Giang (Q)