Công bố và trao quyết định về công tác cán bộ tại Viện Kiểm sát nhân dân huyện Châu Thành

Sáng ngày 16/10/2024, Viện Kiểm sát nhân dân (VKSND) tỉnh An Giang đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ tại VKSND huyện Châu Thành.

Dự và chủ trì buổi lễ có Tiến sĩ Huỳnh Đông Bắc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban Cán sự đảng, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng VKSND tỉnh An Giang; đồng chí Lê Kỳ Quang – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện Châu Thành. Tham dự buổi Lễ còn có các đồng chí là Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Chánh Văn phòng, Chánh Thanh tra VKSND tỉnh; đại diện lãnh đạo các cơ quan tư pháp huyện Châu Thành và công chức VKSND huyện Châu Thành, huyện Phú Tân.

Quang cảnh buổi Lễ – Ảnh Nguyễn Mạnh

Tại buổi Lễ, đồng chí Phan Thành Giang – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ VKSND tỉnh An Giang đã công bố Quyết định của Viện trưởng VKSND tỉnh An Giang về việc điều động, bổ nhiệm đồng chí Lê Trung Chánh – Viện trưởng VKSND huyện Phú Tân giữ chức vụ Viện trưởng VKSND huyện Châu Thành, tỉnh An Giang kể từ ngày 15/10/2024.

Đồng chí Huỳnh Đông Bắc trao Quyết định – Ảnh Nguyễn Mạnh

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Lê Kỳ Quang – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện Châu Thành chúc mừng đồng chí Lê Trung Chánh, đồng thời mong rằng đồng chí Chánh sẽ nhanh chống nắm bắt công việc, phát huy những thành tích đã đạt được của đơn vị trong thời gian qua, tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng và rèn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Lê Kỳ Quang phát biểu tại buổi Lễ – Ảnh Nguyễn Mạnh

Phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ tại buổi Lễ, đồng chí Huỳnh Đông Bắc – Viện trưởng VKSND tỉnh An Giang chúc mừng đồng chí Lê Trung Chánh, mong rằng trong thời gian tới đồng chí sẽ tiếp tục nâng cao bản lĩnh chính trị, năng lực quản lý, không ngừng rèn luyện, phấn đấu, cùng đơn vị phát huy truyền thống đoàn kết, phấn đấu, đóng góp tích cực vào thành tích chung của đơn vị và ngành Kiểm sát An Giang.

Đồng chí Huỳnh Đông Bắc phát biểu chỉ đạo, giao nhiệm vụ – Ảnh Nguyễn Mạnh

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Lê Trung Chánh – Viện trưởng VKSND huyện Châu Thành gửi lời cảm ơn sự quan tâm của Ban Cán sự đảng, Ban Lãnh đạo VKSND tỉnh An Giang, Thường trực Huyện ủy Châu Thành. Đồng chí quyết tâm ở cương vị công tác mới, sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu để đáp ứng yêu cầu công việc, nâng cao tinh thần trách nhiệm, tiếp tục gương mẫu, thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm được giao.

Đồng chí Lê Trung Chánh phát biểu nhận nhiệm vụ – Ảnh Nguyễn Mạnh

Cũng nhân dịp này, thay mặt Huyện uỷ, UBND huyện Châu Thành, đồng chí Lê Kỳ Quang; đồng chí Huỳnh Đông Bắc – Viện trưởng VKSND tỉnh An Giang đã phát biểu ghi nhận, biểu dương những đóng góp to lớn của đồng chí Lâm Thanh Vân – nguyên Viện trưởng VKSND huyện Châu Thành trong suốt gần 03 nhiệm kỳ giữ chức vụ Viện trưởng VKSND huyện Châu Thành. Trước đó, ngày 14/10/2024, VKSND tỉnh An Giang đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định điều động, bổ nhiệm đồng chí Lâm Thanh Vân – Viện trưởng VKSND huyện Châu Thành giữ chức vụ Chánh Thanh tra VKSND tỉnh An Giang kể từ ngày 15/10/2024.

Công tác luân chuyển, điều động công chức giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý là việc làm thường xuyên, cần thiết, đáp ứng yêu cầu kiện toàn đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý VKSND hai cấp, nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị và góp phần thực hiện yêu cầu cải cách tư pháp trong tình hình mới.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ – Ảnh Nguyễn Mạnh

Tấn Để – VKSND huyện Châu Thành