Chi đoàn VKSND thành phố Long Xuyên tổ chức vui Tết Trung thu cho con công chức, người lao động trong cơ quan

Được sự nhất trí của Ban Lãnh đạo viện. Ngày 17/9/2024, Chi đoàn VKSND thành phố Long Xuyên đã tổ chức vui Tết Trung thu và trao tặng 16 phần quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của các công chức, người lao động hiện đang công tác tại đơn vị. Phần quà là những túi bánh kẹo được thiết kế xinh xắn, dễ thương được các đoàn viên Chi đoàn tự tay chuẩn bị chu đáo, tỉ mỉ.

Các đoàn viên tham gia gói quà

Thực hiện đúng tinh thần tổ chức các hoạt động vui Tết Trung thu năm 2024 phù hợp, đảm bảo an toàn, tiết kiệm, thực chất. Mỗi món quà gửi đến các cháu nhân dịp tết Trung thu với lời chúc mong rằng các cháu sẽ luôn giữ được vẻ hồn nhiên vui tươi, lễ phép, vâng lời, chăm ngoan, học giỏi.

Đoàn viên Chi đoàn phát quà cho các cháu thiếu nhi

Ngoài ra, hưởng ứng Kế hoạch tổ chức các hoạt động vui Tết Trung thu năm 2024 của BCH Đoàn TP. Long Xuyên, Chi đoàn VKSND thành phố Long Xuyên còn vận động các đoàn viên ủng hộ kinh phí gửi về Thành Đoàn để trao tặng lồng đèn cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại các phường, xã thuộc thành phố Long Xuyên.

Qua đó thể hiện tinh thần tương thân, tương ái và sự quan tâm của Ngành Kiểm sát đối với công tác an sinh xã hội ở địa phương. Đồng thời, mong các cháu cố gắng học tập thật tốt, vượt qua khó khăn, tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang, tinh thần yêu nước, tự hào dân tộc của thiếu niên nhi đồng Việt Nam góp phần xây dựng đất nước phồn vinh, hạnh phúc.

Phan Hưng ­– VKSND TP Long Xuyên (Q)