Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân thành phố Long Xuyên Tổ chức các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2022 và tổ chức thành công Đại hội Chi Đoàn nhiệm kỳ 2022-2024

Thực hiện kế hoạch số 232-KH/ĐTN ngày 23/02/2022 của Thành đoàn Long Xuyên; kế hoạch số 04-KH/CĐ ngày 25/02/2022 của Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân Tp. Long Xuyên về tổ chức hoạt động Tháng Thanh niên năm 2022.

Ngày 29/3/2022, Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân thành phố Long Xuyên tổ chức cho đoàn viên tham gia hành trình du khảo về nguồn đến với khu lưu niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng tọa lạc trên cù lao Ông Hổ, nay là xã Mỹ Hòa Hưng, Tp. Long Xuyên.

(Chi đoàn viếng thăm khu lưu niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng)

Chuyến du khảo về nguồn và tham quan là dịp để giao lưu, gắn bó, thắt chặt thêm tinh thần đoàn kết, các đoàn viên được tham quan, hòa mình vào các sinh hoạt tập thể, được vui chơi thư giãn và có được những bức ảnh kỷ niệm lưu giữ nhiều khoảnh khắc đẹp, đáng nhớ, … Bên cạnh đó, du khảo về nguồn sẽ góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của mỗi đoàn viên trong việc bảo tồn và phát huy những giá trị lịch sử tốt đẹp mà cha ông ta đã kỳ công gây dựng qua các thế hệ. Trở về sau chuyến đi, các đoàn viên thêm yên tâm công tác, nhiệt huyết với công việc và gắn kết với đơn vị, góp phần thúc đẩy và nâng cao hiệu quả hoạt động trong công tác.

Ngày 31/3/2022, Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân thành phố Long Xuyên đã tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2022 – 2024. Đến dự và chỉ đạo Đại hội vinh dự được đón tiếp đồng chí Trần Quốc Toản – Phó Bí thư Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân thành phố Long Xuyên và đồng chí Đặng Thanh Phong – Uỷ viên Ban thường vụ Thành đoàn Long Xuyên.

Trong nhiệm kỳ qua, Chi đoàn luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo sát sao, kịp thời của Chi bộ, Ban lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân thành phố Long Xuyên và Thành đoàn Long Xuyên. Tập thể đoàn viên Chi đoàn luôn đoàn kết, sáng tạo, nhiệt tình trong mọi hoạt động và đã thu được nhiều kết quả cao.

Đại hội cũng đã nhận được các ý kiến chỉ đạo của Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân thành phố Long Xuyên và Thành đoàn Long Xuyên về phương hướng công tác đoàn, chỉ ra một số hình thức hoạt động nhằm nâng cao hơn chất lượng, hiệu quả công tác Đoàn thanh niên trong nhiệm kỳ mới.

(BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2022 – 2024 ra mắt Đại hội)

Đại hội đã kết thúc thành công tốt đẹp, tạo niềm tin, khí thế mới cho từng đoàn viên Chi đoàn để tiếp tục thi đua giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được. Đại hội lần này, đã bầu ra 03 ủy viên Ban chấp hành, bầu Bí thư và phó Bí thư Chi đoàn. Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ mới chính là sự tin tưởng của từng đoàn viên vào lá phiếu bầu cử của mình.

Tác giả: Hoàng Nhựt, Ảnh: Hoàng Nghĩa

Nguồn tin: Viện KSND TP Long Xuyên (H)

Share on facebook
Facebook
Share on print
Print