Chi bộ Viện KSND thị xã Tịnh Biên tổ chức Hội nghị kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng đối với tập thể và cá nhân năm 2023

Thực hiện kế hoạch số 115-KH/TU ngày 04/12/2023 của Thị ủy Tịnh Biên về việc thực hiện kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng đối với tập thể và cá nhân năm 2023, sáng ngày 08/12/2023 Chi bộ Viện Kiểm sát nhân dân thị xã Tịnh Biên đã tiến hành kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng hằng năm đối với tập thể và cá nhân. Hội nghị do đồng chí Huỳnh Văn Vĩ – Bí thư chi bộ chủ trì, cùng các đảng viên trong Chi bộ.

Quang cảnh Hội nghị

Sau khi nghe đại diện Chi bộ trình bày báo cáo kiểm điểm tập thể năm 2023 và cá nhân Đảng viên trình bày bản kiểm điểm. Hội nghị tiến hành thảo luận đóng góp các ý kiến thẳng thắn, kiểm điểm các mặt tồn tại, hạn chế của một số công tác chưa đạt yêu cầu; chỉ ra các kết quả tích cực của tập thể Chi bộ và Đảng viên. Qua đó đề ra chủ trương, giải pháp phát huy ưu điểm, khắc phục hạn chế và khuyết điểm, đồng thời đưa ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2024 cùng các giải pháp thực hiện

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Huỳnh Văn Vĩ đã đánh giá cao những thành tích mà tập thể Chi bộ đã đạt được trong năm vừa qua. Đồng thời đồng chí cũng đưa ra các ý kiến góp ý để phát huy những thành tích đã đạt được và khắc phục những hạn chế để tập thể Chi bộ tiếp tục thực hiện tốt công tác trong năm 2024.

Hội nghị tiến hành bỏ phiếu đánh giá, xếp loại với kết quả: Tập thể Chi bộ ở mức hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và 02 đảng viên được xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Sau một ngày làm việc với tinh thần trách nhiệm, khẩn trương, Hội nghị kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng đối với tập thể và cá nhân năm 2023 đã thành công tốt đẹp.

Thanh Nga – VKSND TX Tịnh Biên (Q)