Chi bộ Khối Dân sự tổ chức lễ kết nạp đảng viên

Được sự đồng ý của Đảng uỷ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, sáng ngày 12/9/2022, Chi bộ Khối Dân sự trang trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên.

Tham dự Lễ kết nạp có Phó Bí thư Ban Cán sự Đảng, Đảng ủy viên Trần Văn Thìn, các Đảng ủy viên Lê Long Hào, Nguyễn Thành Phương và Bí thư Chi đoàn Cao Tấn Để cùng toàn thể đảng viên trong chi bộ.

Sau thời gian giáo dục, giúp đỡ của Chi bộ, với sự cố gắng nỗ lực phấn đấu của bản thân cũng như được sự chuẩn y của Đảng ủy cấp trên, quần chúng ưu tú Trần Yến Thương đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

(Công bố Quyết định kết nạp đảng viên)

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự theo quy định của Điều lệ Đảng. Sau phần nghi thức, đại diện cho Chi uỷ, Bí thư Chi bộ Đỗ Tấn Quốc công bố Quyết định kết nạp đảng viên.

(Phó bí thư Ban Cán sự Đảng Trần Văn Thìn trao quyết định kết nạp đảng viên)

Sau khi nhận quyết định kết nạp Đảng viên từ Phó Bí thư Ban Cán sự đảng, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của Chi bộ và các đại biểu khách mời, đảng viên mới đã tuyên thệ, nguyện quyết tâm phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

(Đảng viên tuyên thệ)

Chúc mừng đảng viên mới kết nạp, Bí thư Chi bộ nhấn mạnh, đồng chí phải nhanh chóng nghiên cứu, nắm vững nghị quyết của Chi bộ, xác định rõ yêu cầu nhiệm vụ chính trị của chi bộ hàng tháng để cùng với các đồng chí Đảng viên trong chi bộ tổ chức thực hiện nghiêm túc và có hiệu quả. Đồng thời đề nghị các đảng viên trong chi bộ, trực tiếp là đảng viên chính thức Tạ Kim Oanh tiếp tục giúp đỡ đảng viên mới kết nạp trong thời gian dự bị.

(Phó bí thư chi bộ trao quyết định công nhận đảng viên chính thức)

Dịp này, Chi bộ cũng đã trao quyết định công nhận đảng viên chính thức cho Kiểm sát viên Nguyễn Thị Kiều Diễm (phòng 9) và Trương Minh Thiện (phòng 10).

Tác giả: Chí Thanh

Nguồn tin: Phòng 8 (Q)

Share on facebook
Facebook
Share on print
Print