VKSND huyện Phú Tân thăm và chúc tết Nguyên đán Quỹ Mão – 2023

Vào ngày 18/01/2023, Viện kiểm sát nhân dân huyện Phú Tân do đồng chí Lê Trung Chánh – Viện trưởng, cùng với công chức Viện kiểm sát nhân dân huyện đã đến thăm và chúc Tết Thường trực Huyện ủy, Thường trực Hội đồng nhân dân và Thường trực Ủy ban nhân dân huyện; các cơ quan hữu quan và nguyên Lãnh đạo, công chức Viện kiểm sát nhân dân huyện đã nghỉ hưu.

(Chúc Tết Thường trực Huyện ủy Phú Tân)

Trong buổi đến thăm và chúc Tết, thay mặt Lãnh đạo Viện, đồng chí Lê Trung Chánh báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác của cơ quan trong năm 2022. Nhân dịp này, Viện trưởng cũng ghi nhận, cảm ơn và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời của Thường trực Huyện ủy, hỗ trợ của Thường trực Ủy ban nhân dân huyện; sự phối hợp chặt chẽ trên cơ sở chức năng, nhiệm vụ của từng cơ quan hữu quan để giúp cho Viện kiểm sát nhân dân huyện thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của Ngành và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị trong năm 2023.

(Thường trực UBND huyện chúc Tết)

Cùng với việc chăm lo tết cho công chức, người lao động tại đơn vị. Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, Viện kiểm sát nhân dân huyện Phú Tân đã tổ chức thăm hỏi và chúc tết gia đình các đồng chí cán bộ hưu trí đã từng công tác trong ngành Kiểm sát nhân dân đang cư trú trên địa bàn huyện.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC

Tác giả: Cẩm Thi

Nguồn tin: Viện KSND huyện Phú Tân (G)