Viện kiểm sát An Giang tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2022

Thực hiện Thông tư số 01/2016/TT-BNV ngày 13/01/2016 của Bộ Nội vụ hướng dẫn một số nội dung của Nghị định 04 ngày 09/01/2015 của Chính phủ về thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ quan hành chính nhà nước và đơn vị sự nghiệp công lập. Ngày 20/01/2022, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2022.

(Đoàn Chủ tịch Hội nghị)

Sau phần báo cáo kết quả công tác năm 2021 và triển khai kế hoạch công tác Kiểm sát năm 2022 của Phó Viện trưởng Trần Văn Thìn: Đại diện Ban chấp hành Công đoàn, Thanh tra nhân dân đã báo cáo kết quả hoạt động năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ 2022. Văn phòng – Tài vụ báo cáo kết quả thực hiện Quy chế chi tiêu nội bộ.

(Quang cảnh Hội nghị)

Hội nghị đã tích cực thảo luận các chỉ tiêu kế hoạch công tác, bàn biện pháp cải tiến lề lối làm việc; thực hành tiết kiệm, chống lãng phí nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác; các phong trào văn hóa thể thao; phong trào thi đua hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn.

Năm qua, bằng sự nỗ lực của tập thể cán bộ, công chức đơn vị đã được Chính phủ tặng Cờ thi đua xuất sắc, 03 phòng nghiệp vụ được công nhận danh hiệu tập thể lao động xuất sắc, 06 đơn vị tập thể lao động tiên tiến, 22 chiến sỹ thi đua cơ sở.

(Ký kết giao ước thi đua)

Phát huy những thành tích đạt được, năm 2022 Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang đã phát động ký kết giao ước đăng ký thi đua. Tại Hội nghị, các đồng chí Bí thư Đảng ủy, Lãnh đạo Viện và Chủ tịch Công đòan đã ký kết giao ước thi đua phấn đấu giữ vững Cờ thi đua của Chính phủ, Công đoàn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Đại biểu báo cáo và thảo luận tại Hội nghị

Tác giả: Tấn Quốc, Ảnh: Nguyễn Mạnh

Nguồn tin: Công đoàn