Thứ hai - 01/07/2019 16:51
Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang tổ chức
Hội nghị tập huấn số hóa hồ sơ năm 2019

Thực hiện Kế hoạch số 01/KH-VKS ngày 14/01/2019, của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang và Chương trình công tác số 203/CTr-VKS-TK ngày 29/01/2019, của Phòng TKTP và CNTT về công tác Thống kê tội phạm và Công nghệ thông tin ngành Kiểm sát An Giang năm 2019. Căn cứ Kế hoạch số 1728/KH-VKS-TK ngày 19/6/2019, của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang về tổ chức tập huấn số hóa hồ sơ của ngành Kiểm sát An Giang. Ngày 26/6/2019, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị tập huấn số hóa hồ sơ cho công chức Viện kiểm sát hai cấp.

so1

(Đồng chí Trần Văn Cường - Phó Viện trưởng phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị)

Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Trần Văn Cường – Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang. Tham dự hội nghị có Trưởng phòng và tập thể  Phòng TKTP và CNTT, cùng các công chức có tên trong danh sách đăng ký tập huấn.

so2

(Đồng chí Đỗ Phước Thành – Trưởng phòng giới thiệu chương trình tập huấn)

Với mục đích nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác ứng dụng Công nghệ thông tin đặc biệt là ứng dụng vào số hóa hồ sơ, Hội nghị đã nghe chuyên viên Nguyễn Cao Đăng Khoa triển khai chuyên đề 1 về hướng dẫn thực hiện liên kết, chèn âm thanh, video trong Word, Excel, Powerpoint; cắt nối file PDF, chuyển Word sang PDF và ngược lại. Tiếp theo chuyên viên Lê Thành Đạt trình bày chuyên đề 2 về hướng dẫn cắt nối âm thanh, video và một số phần mềm liên quan.

sohoa3

(Quang cảnh Hội nghị tập huấn)

Phát biểu chỉ đạo và kết luận tại hội nghị đồng chí Trần Văn Cường – Phó Viện trưởng , ngoài ứng dụng công nghệ thông tin vào số hóa hồ sơ vụ án hình sự để phục vụ cho công tác thực hành quyền công tố tại phiên tòa và đồng chí còn nhấn mạnh sự quan tâm của Lãnh đạo Viện đối với công tác Thống kê và Công nghệ thông tin, vì vậy yêu cầu Lãnh đạo các địa phương, đơn vị cần quan tâm, chỉ đạo sát sao công tác công tác thống kê và công nghệ thông tin, tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được trong những năm qua, toàn ngành kiểm sát An Giang phải cố gắng nâng cao hơn nữa chỉ số ứng dụng công nghệ thông tin trong năm 2019.

Tác giả bài viết: Đăng Khoa, Ảnh: Nguyễn Mạnh

Nguồn tin: Phòng TKTP và CNTT