Thứ sáu - 03/05/2019 09:22
Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang sơ tuyển thí sinh đăng ký xét tuyển
vào Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội năm 2019

Ngày 02/5/2019, tại trụ sở VKSND tỉnh An Giang, Ban sơ tuyển do đồng chí Trần Văn Thìn, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh An Giang làm Trưởng ban và các thành viên, gồm: Lê Long Hào, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ; Lê Hoàng Anh, Chánh Văn phòng; Hồ Tiễn Dũng, Chánh Thanh tra đã tiến hành sơ tuyển các thí sinh đăng ký xét tuyển vào Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội năm học 2019.

tinh so tuyen 1

(Đồng chí Trần Văn Thìn, Phó Viện trưởng – Trưởng Ban sơ tuyển phát biểu chỉ đạo)

Xác định đây là một khâu công tác quan trọng, góp phần quyết định chất lượng đội ngũ cán bộ của Ngành trong tương lai nên ngay sau khi nhận được Hướng dẫn của VKSND tối cao, VKSND tỉnh An Giang đã triển khai Kế hoạch sơ tuyển, chỉ đạo Viện kiểm sát nhân dân cấp huyện thông tin, tuyên truyền công tác tuyển sinh đến các Trường THPT trên địa bàn và có trách nhiệm thẩm tra sơ bộ lý lịch, xem xét các điều kiện, tiêu chuẩn của thí sinh trước khi lập danh sách và chuyển hồ sơ về VKSND tỉnh để tổ chức sơ tuyển.

tinh so tuyen 2

(Đồng chí Lê Long Hào, Trưởng phòng TCCB - Phó Trưởng ban sơ tuyển thông tin tuyển sinh)

tinh so tuyen 3

(Thí sinh nghe thông tin tuyển sinh và giới thiệu về Trường Đại học Kiểm sát)

Những hồ sơ đạt yêu cầu sẽ được tổng hợp, lên danh sách sơ tuyển. Trước khi tiến hành sơ tuyển, Trưởng ban sơ tuyển đã quán triệt những quy định, tiêu chuẩn, điều kiện để đăng ký xét tuyển vào Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội và thông qua chương trình sơ tuyển, gồm: kiểm tra chiều cao, cân nặng; kiểm tra kỹ năng nghe, nói, tư duy đối đáp; kiểm tra chữ viết. Công tác sơ tuyển được thực hiện công khai, đảm bảo khách quan, chính xác nhằm lựa chọn những thí sinh có đủ tiêu chuẩn, điều kiện để nộp hồ sơ về trường Đại học Kiểm sát Hà Nội.

tinh so tuyen 4

(Ban sơ tuyển phỏng vấn thí sinh dự xét tuyển)

tinh so tuyen 5

(Thí sinh dự sơ tuyển)

Kết quả có 21 thí sinh đủ điều kiện đăng ký xét tuyển vào Đại học Kiểm sát Hà Nội năm 2019. Viện kiểm sát nhân dân tỉnh đang tiến hành tổng hợp kết quả và hoàn thiện hồ sơ gửi về Trường Đại học Kiểm sát đảm bảo thời gian quy định.

Tác giả bài viết: Long Hào, Ảnh: Nguyễn Mạnh

Nguồn tin: Phòng TCCB