Thứ ba - 01/10/2019 16:26
Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm
chức vụ Phó Trưởng phòng và chức danh Kiểm tra viên

Ngày 30/9/2019 Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang, về chức vụ Phó trưởng phòng Phòng Kiểm sát việc giải quyết các vụ, việc dân sự, hôn nhân và gia đình (Phòng 9) và bổ nhiệm chức danh Kiểm tra viên. Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Lê Xuân Hải, Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Thạnh, Ủy viên Ban cán sự đảng, Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, Trưởng, Phó các Phòng nghiệp vụ và cùng toàn thể công chức Văn phòng tổng hợp, Phòng 7, Phòng 8, Phòng 9, Phòng 15.

c1

(Đồng chí Lê Xuân Hải, Bí thư Ban cán sự đảng - Viện trưởng phát biểu chỉ đạo)

Tại buổi lễ, thực hiện ủy nhiệm của Viện trưởng, đồng chí Lê Long Hào, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh đã công bố các Quyết định số 125/QĐ-VKS ngày 26/9/2019 của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang về việc bổ nhiệm bà Nguyễn Mỹ Duyên, Kiểm sát viên trung cấp giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Phòng Kiểm sát việc giải quyết các vụ, việc dân sự, hôn nhân và gia đình (Phòng 9); Quyết định số 126, 127, 128, 129/QĐ-VKS ngày 26/9/2019 của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh về việc bổ nhiệm ông Dương Chí Cường - Chuyên viên Phòng 15, ông Cao Tấn Để - Chuyên viên Văn phòng tổng hợp, Trần Chí Tâm - Chuyên viên Phòng 8, Lê Thanh Tâm - Chuyên viên Phòng 7 giữ chức danh Kiểm tra viên thuộc Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang. Các Quyết định có hiệu lực kể từ ngày 01/10/2019.

c2

(Đồng chí Lê Long Hào, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ công bố Quyết định)

Đồng chí Lê Xuân Hải, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh phát biểu chúc mừng các đồng chí mới được bổ nhiệm chức vụ và chức danh Kiểm tra viên; đồng thời ghi nhận quá trình rèn luyện, phấn đấu, đóng góp của mỗi đồng chí đối với sự phát triển của đơn vị và Ngành trong thời gian qua. Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang yêu cầu các đồng chí được bổ nhiệm không ngừng học tập, tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, chất lượng, hiệu quả công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ

c3

c4

c5

c6

(Đồng chí Nguyễn Mỹ Duyên, tân Phó Trưởng phòng 9 phát biểu nhận nhiệm vụ)

Đồng chí Nguyễn Mỹ Duyên, đại diện các công chức mới được bổ nhiệm, phát biểu cảm ơn sự tin tưởng và tín nhiệm của Ban cán sự đảng, Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang. Đồng chí xin tiếp thu sự chỉ đạo của đồng chí Lê Xuân Hải, Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang, hứa tiếp tục phấn đấu, nổ lực học tập, rèn luyện nâng cao tinh thần trách nhiệm, trao dồi đạo đức tác phong, giữ vững và phát huy truyền thống đoàn kết để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng của Ban cán sự đảng, Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh.

Tác giả bài viết: Chí Cường, Ảnh: Nguyễn Mạnh

Nguồn tin: Phòng TCCB