Thứ sáu - 31/05/2019 13:30
Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Kiểm tra viên

Ngày 29/5/2019 Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang, về bổ nhiệm Kiểm tra viên. Đến dự và chủ trì có đồng chí Trần Văn Thìn, Trần Văn Cường, Ủy viên Ban cán sự đảng, Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang, cùng toàn thể công chức các Phòng 1, Phòng 7 và Phòng 11 Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang.

h1

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Long Hào, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang công bố các Quyết định số 23, 24, 25/QĐ-VKS ngày 29/5/2019 của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang về việc bổ nhiệm ông Võ Ngọc Mến, Chuyên viên Phòng 1, ông Nguyễn Phước Lợi, Chuyên viên Phòng 7, bà Bùi thị Kim Chi, Chuyên viên Phòng 11 giữ chức danh Kiểm tra viên thuộc Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang. Các Quyết định có hiệu lực kể từ ngày 01/6/2019.

Lãnh đạo Viện KSND tỉnh An Giang trao Quyết định

h2

h3

h4

Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm chức danh Kiểm tra viên; đồng thời ghi nhận quá trình rèn luyện, phấn đấu, đóng góp của mỗi đồng chí đối với sự phát triển của đơn vị và Ngành trong thời gian qua. Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang yêu cầu các đồng chí được bổ nhiệm không ngừng học tập, tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, chất lượng, hiệu quả công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Long Hào

Nguồn tin: Phòng TCCB