Thứ sáu - 18/10/2019 15:38
Kiểm tra công tác kiểm sát năm 2019 tại Phòng kiểm sát
việc tạm giữ, tạm giam và thi hành án hình sự

Thực hiện Kế hoạch và Quyết định của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang về việc kiểm tra công tác kiểm sát năm 2019. Ngày 14/10/2019, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang đã tiến hành kiểm tra công tác năm 2019 đối với Phòng kiểm sát việc tạm giữ, tạm giam và thi hành án hình sự (Phòng 8). Đoàn kiểm tra do đồng chí Trần Văn Thìn - Phó Viện trưởng Viện kiểm sát tỉnh An Giang làm Trưởng đoàn cùng các đồng chí là Trưởng phòng, Phó Trưởng phòng, Kiểm sát viên và Chuyên viên Viện kiểm sát nhân dân tỉnh làm thành viên.

Thay mặt Đoàn kiểm tra, đồng chí Trần Văn Hiền - Phó Trưởng đoàn kiểm tra đã công bố Quyết định, Kế hoạch kiểm tra. Đồng chí Đỗ Tấn Quốc – Trưởng phòng nghiệp vụ đã thông qua Báo cáo kết quả thực hiện chức năng, nhiệm vụ công tác kiểm sát việc tạm giữ, tạm giam và thi hành án hình sự năm 2019.

 
tam1
 
Công bố Quyết định, kế hoạch kiểm tra

Đoàn đã tiến hành kiểm tra hồ sơ, sổ sách và các tài liệu liên quan trong công tác Kiểm sát việc tạm giữ, tạm giam và Thi hành án hình sự, công tác Văn phòng, Văn thư lưu trữ và các công tác khác.
Sau buổi làm việc, các thành viên trong Đoàn kiểm tra đã có những phát biểu ý kiến đóng góp cho đơn vị, ghi nhận những kết quả mà Phòng kiểm sát việc tạm giữ, tạm giam và thi hành án hình sự đã thực hiện tốt trong năm công tác. Bên cạnh cũng đã chỉ ra được những hạn chế, thiếu sót cần phải chấn chỉnh, khắc phục trong thời gian tới.

 
tam2
 
Tiến hành kiểm tra phòng 8

Kết thúc cuộc kiểm tra, đồng chí Trần Văn Thìn, Phó Viện trưởng - Trưởng Đoàn kiểm tra đã kết luận, ghi nhận những kết quả đạt được của đơn vị, đồng thời đề nghị rút kinh nghiệm và khắc phục những hạn chế, thiếu sót để đảm bảo thực hiện tốt công tác trọng tâm của Phòng trong những tháng cuối năm 2019.
 
tam3
 
Phó Viện trưởng Trần Văn Thìn phát biểu kết luận kiểm tra

Đồng chí Đỗ Tấn Quốc – Trưởng phòng thay mặt đơn vị tiếp thu những ý kiến đóng góp của Đoàn kiểm tra và Kết luận chỉ đạo của đồng chí Phó Viện trưởng. Qua đó hứa sẽ phát huy những ưu điểm và khắc phục những hạn chế, thiếu sót của đơn vị.

 

Tác giả bài viết: Chí Tâm

Nguồn tin: Phòng 8

  Ý kiến bạn đọc

Bạn cần trở thành thành viên của nhóm để có thể bình luận bài viết này. Nhấn vào đây để đăng ký làm thành viên nhóm!

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập34
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm33
  • Hôm nay269
  • Tháng hiện tại11,930
  • Tổng lượt truy cập241,621
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây