Khối thi đua Dân sự Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang,
triển khai Chương trình công tác năm 2021
Thực hiện chỉ đạo của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang, ngày 01 tháng 02 năm 2021, khối thi đua Dân sự triển khai Chương trình công tác năm 2021. Dự và chỉ đạo hội nghị có Phó Viện trưởng Trần Văn Cường và Phó Viện trưởng Nguyễn Văn Thạnh, cùng toàn thể kiểm sát viên, kiểm tra viên, chuyên viên khối Dân sự.
(Đồng chí Đỗ Tấn Quốc báo cáo tóm tắt kết quả công tác khối 2020)
Tại hội nghị, các đại biểu nghe báo cáo tóm tắt kết quả công tác kiểm sát năm 2020, triển khai Chương trình công tác năm 2021 của Khối. Hội nghị đã có nhiều ý kiến thảo luận biện pháp, giải pháp thực hiện Chương trình công tác, nhiệm vụ trọng tâm của từng phòng và Kế hoạch công tác kiểm sát năm 2021 của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang. Năm 2020, khối Dân sự thực hiện đạt, vượt các chỉ tiêu đề ra, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, có 01 phòng đạt tập thể lao động xuất sắc, 02 phòng lao động tiên tiến, 04 chiến sĩ thi đua, trong đó có 01 chiến sĩ thi đua ngành.
(Triển khai chương trình công tác năm 2021)
Hội nghị đã được nghe ý kiến chỉ đạo của Phó Viện trưởng Trần Văn Cường và Nguyễn Văn Thạnh. Đây là những ý kiến chỉ đạo sâu sắc, cụ thể về các giải pháp, biện pháp thực hiện nhiệm vụ trọng tâm 2021 của ngành Kiểm sát An Giang.
(Phó Viện trưởng Trần Văn Cường phát biểu chỉ đạo)
(Phó Viện trưởng Nguyễn Văn Thạnh phát biểu chỉ đạo)
(Trao chứng nhận cho các chiến sĩ thi đua)
(Lễ ký kết giao ước thi đua)
Đại diện khối thi đua Dân sự, đồng chí Đỗ Tấn Quốc phát biểu cảm ơn và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của các Phó Viện trưởng phụ trách và sẽ cùng các phòng trong Khối và Chi ủy cụ thể hóa thành chương trình, mục tiêu, kế hoạch cụ thể để hoàn thành nhiệm vụ mà tập thể lãnh đạo Viện tin tưởng giao phó.