Thứ năm - 28/02/2019 09:30
Họp mặt đầu xuân Kỷ Hợi 2019

Thực hiện chỉ đạo của Viện kiểm sát nhân dân tối cao và Tỉnh ủy An Giang, hai cấp Kiểm sát tỉnh An Giang đã tổ chức các hoạt động vui Xuân đón Tết lành mạnh, vui tươi, an toàn, tiết kiệm. Trong những ngày nghỉ, các đơn vị đã đảm bảo việc trực cơ quan, trực nghiệp vụ đầy đủ, đúng quy định, không để xảy ra tình huống bất ngờ, bị động. Sau Tết, toàn thể công chức, người lao động trở lại làm việc đầy đủ với tinh thần vui tươi, phấn khởi, sẵn sàng.

18

(Quang cảnh buổi họp mặt)

Trong không khí hân hoan của những ngày sau Tết, chiều ngày 12/02/2019 (mùng 8 tháng giêng) đơn vị đã tổ chức Họp mặt đầu xuân - đây là nét đẹp truyền thống được thực hiện từ nhiều năm qua. Hàng năm, cứ vào những ngày đầu tiên bắt đầu đi làm sau kỳ nghỉ Tết bên gia đình, đơn vị tổ chức cho công chức, người lao động dành khoảng 30 phút ngồi lại bên nhau, uống ly rượu xuân, dùng chút bánh mứt, nghe Ban lãnh đạo Viện chúc Tết và động viên, nâng cao tinh thần, khí thế của công chức, người lao động.

14

(Đồng chí Lê Xuân Hải - Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng Viện KSND tỉnh An Giang
thay mặt tập thể lãnh đạo Viện chúc Tết)

Buổi họp mặt đầu xuân năm nay diễn ra trong không khí ấm cúng, thân mật, vui vẻ. Sau khi đại diện Ban cán sự đảng, tập thể lãnh đạo Viện phát biểu chúc Tết, đồng chí Lê Xuân Hải - Bí thư Ban cán sự đảng - Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh yêu cầu toàn thể cán bộ, công chức, người lao động ngành Kiểm sát An Giang phát huy kết quả đạt được trong năm 2018, khẩn trương bắt tay vào công việc, cùng nhau chung tay góp sức, nâng cao khí thế, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019.

Một số hình ảnh khác tại buổi Họp mặt

11

12