Thứ năm - 28/02/2019 09:22
Hội nghị triển khai chương trình công tác năm 2019
của Khối Dân sự - VKSND tỉnh An Giang

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang; chiều ngày 30/01/2019, Khối Dân sự -Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị triển khai chương trình công tác năm 2019.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Trần Văn Thìn, Trần Văn Cường - Phó Viện trưởng phụ trách các Phòng nghiệp vụ của Khối. Ngoài ra, có sự tham dự của đại diện lãnh đạo khối Văn phòng, Hình sự, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Chánh Thanh tra cùng toàn thể cán bộ, công chức các phòng nghiệp vụ thuộc Khối Dân sự.
 
th1
 
(Đồng chí Trần Văn Cường – Phó Viện trưởng VKSND tỉnh An Giang
trao tặng bằng khen cho các đồng chí đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở)
 
Theo Báo cáo tóm tóm tắt kết quả công tác trong năm 2018, Khối Dân sự Viện tỉnh đã hoàn thành đạt, vượt các chỉ tiêu đề ra và hệ thống chỉ tiêu cơ bản; đồng thời đã tích cực, nỗ lực, cố gắng tập trung cao độ trong công tác kiểm sát giải quyết các vụ án đảm bảo chất lượng và đúng thời hạn. Tổng kết công tác thi đua, khen thưởng, năm 2018, các phòng thuộc Khối Dân sự đều đạt danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến” và 05 cá nhân được công nhận danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở”.
 
th2
 
th3
(Đồng chí Trần Văn Thìn, Trần Văn Cường – Phó Viện trưởng VKSND tỉnh An Giang phát biểu chỉ đạo Hội nghị)

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Phó Viện trưởng Trần Văn Thìn, Trần Văn Cường ghi nhận, đánh giá cao kết quả công tác của Khối đạt được trong năm 2018; đồng thời yêu cầu các Phòng nghiệp vụ tiếp tục thực hiện tốt công tác Kiểm sát giải quyết các vụ, việc dân sự, hành chính, kinh doanh thương mại, thi hành án dân sự, thi hành án hành chính và công tác kiểm sát và giải quyết đơn khiếu nại, tố cáo trong hoạt động tư pháp; chú trọng thực hiện các giải pháp đã được nêu trong tham luận để từng bước tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong thời gian tới.
 
th4
 
(Đồng chí Từ Thu Ba, Trưởng phòng 9, đại diện Khối Dân sự
phát biểu, tiếp thu ý kiến chỉ đạo)
 
Đại diện Khối Dân sự, đồng chí Từ Thu Ba phát biểu cảm ơn và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của các đồng chí Trần Văn Thìn, Trần Văn Cường. Năm 2019, tập thể Lãnh đạo các phòng nghiệp vụ cùng với cán bộ, Kiểm sát viên trong Khối cố gắng phấn đấu, quyết tâm thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu nghiệp vụ mà Chương trình công tác kiểm sát đã đề ra.  

 
Một số hình ảnh Hội nghị
 
th5

th6
 
th7
 
th8

 

Tác giả bài viết: Minh Thiện

Nguồn tin: Phòng 10

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập19
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm18
  • Hôm nay544
  • Tháng hiện tại12,205
  • Tổng lượt truy cập241,896
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây