Thứ tư - 28/08/2019 15:38
Đoàn Kiểm tra của Ban Thường vụ Tỉnh ủy An Giang làm việc với Ban cán sự Đảng
VKSND tỉnh An Giang

Ngày 27/8/2019, đồng chí Lê Xuân Hải, Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang có buổi làm việc với Đoàn kiểm tra của Ban Thường vụ Tỉnh ủy An Giang do đồng chí Lưu Vĩnh Nguyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn.

Tham dự buổi làm việc có các đồng chí Ủy viên Ban cán sự đảng, Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh: Trần Văn Thìn, Trần Văn Cường, Nguyễn Văn Thạnh; Trưởng các phòng nghiệp vụ thuộc Viện kiểm sát nhân dân tỉnh và các đồng chí thành viên Đoàn kiểm tra.

tinh kiem tra 1

(Viện trưởng VKSND tỉnh Lê Xuân Hải phát biểu tại buổi làm việc)

Theo quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, thành lập Đoàn Kiểm tra do đồng chí Lưu Vĩnh Nguyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn tiến hành kiểm tra chấp hành đối với Ban cán sự Đảng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh và cá nhân đồng chí Viện trưởng, các Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh.

tinh kiem tra 2

(Đồng chí Võ Minh Hoàng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy - Phó trưởng đoàn
Kiểm tra công bố Quyết định)

Tại buổi làm việc, đồng chí Lưu Vĩnh Nguyên, Trưởng đoàn Kiểm tra đã phát biểu, thông qua việc kiểm tra giám sát nhằm đánh giá đúng ưu điểm, hạn chế của Ban cán sự Đảng và cá nhân đồng chí Viện trưởng, các Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh trong việc lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện những nội dung được kiểm tra để kịp thời khắc phục, sửa chữa. Đồng chí đề nghị Ban cán sự Đảng xây dựng báo cáo cụ thể theo đề cương, phối hợp, tạo điều kiện thuận lợi để Đoàn Kiểm tra hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

tinh kiem tra 3

(Toàn cảnh buổi làm việc)

Phát biểu tại buổi làm việc, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang Lê Xuân Hải khẳng định, Ban cán sự Đảng, tập thể lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh luôn quan tâm, coi trọng công tác xây dựng Đảng, xây dựng Ngành và vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, đơn vị. Ban cán sự Đảng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh sẽ chỉ đạo các tổ chức Đảng, Đảng viên có liên quan phát huy dân chủ, nêu cao ý thức phê bình và tự phê bình, phối hợp với Đoàn Kiểm tra để thực hiện việc kiểm tra theo kế hoạch và đúng quy định của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

Theo kế hoạch Đoàn kiểm tra sẽ tiến hành đến trực tiếp giám sát một số đơn vị Phòng nghiệp vụ và Viện kiểm sát cấp huyện trực thuộc Viện kiểm sát tỉnh.

Tác giả bài viết: Long Hào, Ảnh: Văn Mạnh

Nguồn tin: Phòng TCCB: