Thứ hai - 29/07/2019 09:55
Công đoàn Viện kiểm sát tỉnh tham gia hoạt động
chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Công đoàn Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2019), Cụm thi đua số 02 thuộc Liên đoàn Lao động tỉnh An Giang do đơn vị Công đoàn Tòa án làm Cụm trưởng đã tổ chức Lễ trao học bổng, thi hát karaoke và chơi trò chơi dân gian. Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh đã cử đồng chí Đỗ Tấn Quốc - Phó Chủ tịch Công đoàn dẫn đoàn tham gia.

doan1

(Đại diện Công đoàn Viện KSND tỉnh tham gia thi hát karaoke)

Tại buổi Lễ, Cụm thi đua đã trao 12 suất học bổng (trị giá 1.500.000 đồng/suất) cho 12 em học sinh là con của các Công đoàn viên thuộc các cơ sở Công đoàn trong Cụm có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi, nguồn từ các Công đoàn cơ sở thuộc Cụm đóng góp.

Kết quả tham gia thi hát karaoke và chơi trò chơi dân gian, đơn vị Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh đạt giải Nhất trò chơi ném bóng vào rổ và giải Nhì trò chơi đi trên gạch.

doan2

(Đại diện Công đoàn Viện KSND tỉnh nhận giải Nhất trò chơi ném bóng vào rổ)

Đây thật sự là một hoạt động thiết thực và ý nghĩa chào mừng kỷ niệm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, hoạt động không chỉ góp phần hỗ trợ, tạo điều kiện cho con em công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực trong học tập, nuôi dưỡng ước mơ mà còn là dịp để Công đoàn viên các cơ sở gặp mặt, giao lưu sau những ngày làm việc.

Tác giả bài viết: Tấn Để

Nguồn tin: Công đoàn