Thứ tư - 27/02/2019 16:28
Các phòng nghiệp vụ khối Văn phòng tổ chức Hội nghị
triển khai chương trình công tác năm 2019

Thực hiện chỉ đạo của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang về việc triển khai Chương trình công tác năm, chiều ngày 29/01/2019 các phòng nghiệp vụ khối Văn phòng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang đã tổ chức Hội nghị triển khai Chương trình công tác năm 2019. Hội nghị có nhiệm vụ tổng kết công tác năm 2018, đề ra chương trình công tác năm 2019 cũng như bàn về các định hướng, giải pháp nhằm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019.

de1

(Quang cảnh Hội nghị)

Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lê Xuân Hải - Bí thư Ban Cán sự đảng, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang, đồng chí Trần Văn Thìn - Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang. Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo các phòng nghiệp vụ Khối Hình sự, Khối Dân sự cùng toàn thể công chức, người lao động các phòng nghiệp vụ Khối Văn phòng.

de2
(Đồng chí Lê Xuân Hải – Bí thư BCSĐ, VT VKSND tỉnh An Giang phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị)

Ngoài nhiệm vụ trọng tâm nêu trên, Hội nghị đã nghe các ý kiến tham luận của từng bộ phận nghiệp vụ trong Khối Văn phòng, nội dung chủ yếu nêu lên những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của các bộ phận như công tác thanh tra, tổ chức, tổng hợp, tài chính - kế toán, văn thư - lưu trữ, in ấn, thống kê tội phạm, công nghệ thông tin và đề xuất các giải pháp, phương hướng tháo gỡ trong thời gian tới. Đồng thời Hội nghị cũng đã công bố và trao các quyết định khen thưởng những tập thể, cá nhân thuộc Khối Văn phòng đã đạt thành tích xuất sắc trong năm 2018.

de3

(Đồng chí Lê Hoàng Anh – Chánh Văn phòng, đại diện Ban tổ chức Hội nghị điều hành phần thảo luận)

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Lê Xuân Hải đã chúc mừng thành tích các phòng nghiệp vụ khối Văn phòng đạt được trong năm qua. Bên cạnh đó, đồng chí đã lưu ý những hạn chế cần khắc phục của từng phòng nghiệp vụ. Đặc biệt nhấn mạnh trong năm 2019 Khối cần tập trung thực hiện tốt công tác tập huấn và ban hành thông báo rút kinh nghiệm đồng thời yêu cầu các Phòng nghiệp vụ tăng cường công tác phối hợp nhằm thực hiện tốt Kế hoạch công tác kiểm sát năm 2019.

Với tâm thế sẵn sàng, đầy nhiệt huyết, năm 2019 Khối Văn phòng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

de4
de5