Thứ năm - 17/10/2019 17:07
Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang
tổ chức họp mặt ngày Phụ nữ Việt Nam

Được sự thống nhất của Ban cán sự đảng, Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang, chiều ngày 17/10/2019, Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ Viện kiểm sát tỉnh phối hợp cùng các Đoàn thể tổ chức họp mặt nhân Kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Dự buổi họp mặt có đồng chí Lê Xuân Hải – Bí thư Ban cán sự đảng - Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, đồng chí Trần Văn Cường - Ủy viên Ban cán sự đảng – Phó Viện trưởng – Trưởng ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Thạnh, Ủy viên Ban cán sự đảng – Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, lãnh đạo các Phòng nghiệp vụ, các đồng chí cán bộ nữ và toàn thể cán bộ, công chức Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang.

Buổi họp mặt được tiến hành trong không khí vui tươi, phấn khởi, khơi dậy truyền thống đấu tranh của phụ nữ lao động Việt Nam. Gần 90 năm đấu tranh không mệt mỏi của phụ nữ vì sự bình đẳng, tự do, dân chủ, hòa bình và tiến bộ xã hội; phụ nữ Việt Nam luôn vững vàng, cùng sát cánh với nam giới nỗ lực thi đua, phấn đấu và đóng góp công sức, trí tuệ để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

image 20191017171500 1

(Đồng chí Trần Văn Cường – Phó Viện trưởng, Trưởng ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ
VKSND tỉnh phát biểu chúc mừng)

Tại buổi họp mặt, đồng chí Phó Viện trưởng Trần Văn Cường, Trưởng ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ Viện kiểm sát tỉnh đã phát biểu chúc mừng và đánh giá cao vai trò, vị trí và tôn vinh những công sức đóng góp to lớn của chị em cán bộ nữ trong sự nghiệp phát triển ngành Kiểm sát An Giang. Chị em cán bộ nữ trong Ngành đã có nhiều cố gắng để hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ trọng tâm và hiện nay nhiều chị đang nắm giữ những cương vị lãnh đạo quan trọng trong ngành Kiểm sát An Giang.

Đồng chí tin tưởng rằng dưới sự quan tâm của Ban cán sự đảng, Đảng ủy, Tập thể Lãnh đạo Viện; cùng với việc thực hiện Nghị quyết số 11-NQ/TW ngày 27/4/2007 của Bộ Chính trị về công tác phụ nữ thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước, chị em cán bộ nữ ngành Kiểm sát An Giang sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình và đóng góp nhiều hơn trong tiến trình cải cách tư pháp.

tinh chao mung 2
(Tập thể lãnh đạo Viện kiểm sát tỉnh tặng lẵng hoa chúc mừng cho đại diện
nữ công chức của đơn vị)

Các nữ cán bộ, công chức ngành Kiểm sát An Giang đã bày tỏ lời cảm ơn và hứa sẽ cố gắng rèn luyện phẩm chất, năng lực để hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn, góp phần cùng đơn vị hoàn thành kế hoạch công tác đã đề ra, xứng đáng với danh hiệu "Giỏi việc nước, đảm việc nhà", xứng đáng với tám chữ vàng mà Bác Hồ đã khen tặng Phụ nữ Việt Nam: "Anh hùng, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang"./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC

image 20191017171500 3