Thứ năm - 28/02/2019 09:13
VKSND huyện Phú Tân thăm và chúc Tết
Nguyên đán Kỷ Hợi - 2019

Nhân dịp xuân Kỷ Hợi - 2019, Viện kiểm sát nhân dân huyện Phú Tân do đồng chí Lê Trung Chánh - Viện trưởng, cùng với công chức Viện kiểm sát huyện đã đến thăm và chúc Tết Thường trực Huyện ủy, Thường trực Ủy ban nhân dân huyện và các cơ quan hữu quan.

pt10

(Chúc Tết Huyện ủy Phú Tân)

Trong buổi đến thăm và chúc Tết, thay mặt Lãnh đạo Viện, đồng chí Lê Trung Chánh báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác của cơ quan trong năm 2018. Nhân dịp này, Viện trưởng cũng ghi nhận, cảm ơn và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời của Thường trực Huyện ủy, hỗ trợ của Thường trực Ủy ban nhân dân huyện; sự phối hợp chặt chẽ trên cơ sở chức năng, nhiệm vụ của cơ quan hữu quan để giúp cho Viện kiểm sát huyện thực hiện tốt công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm, thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của Ngành và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2019.

pt11
(Chúc Tết UBND huyện Phú Tân)

Cũng nhân dịp xuân Kỷ Hợi - 2019, Đoàn cũng đến thăm và chúc Tết các đồng chí nguyên Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân huyện Phú Tân. Tại những nơi đến thăm, thay mặt Lãnh đạo Viện, đồng chí Lê Trung Chánh đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của các đồng chí nguyên Lãnh đạo Viện, đồng thời chúc sức khỏe các đồng chí nguyên lãnh đạo Viện và mong muốn các đồng chí luôn sống vui, sống khỏe cùng con cháu, là những tấm gương sáng cho thế hệ trẻ hôm nay noi theo.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC

pt12