Thứ tư - 24/04/2019 14:54
VKSND huyện Phú Tân tham gia hội thao CNVC-LĐ năm 2019

Nhằm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2019). Sáng ngày 19/4/2019, Liên đoàn Lao động phối hợp cùng Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện Phú Tân tổ chức khai mạc Hội thao CNVC-LĐ huyện Phú Tân năm 2019.

Hội thao CNVC-LĐ huyện Phú Tân năm 2019 diễn ra từ ngày 19/4/2019 đến ngày 21/4/2019, nhiều nội dung thi đấu với sự tham gia của hơn 500 vận động viên là CNVC-LĐ thuộc các ban, ngành huyện và 18 xã, thị trấn. Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân huyện liên kết cùng các Công đoàn cơ sở ban, ngành huyện thuộc Khối thi đua số 2 tạo thành một đội tham gia tranh tài cùng các đơn vị bạn.

thi1

(Quang cảnh buổi khai mạc Hội thao)

Hội thao là hoạt động thường niên của huyện, có ý nghĩa tinh thần nhằm tạo không khí sôi nổi tăng cường tình đoàn kết, giao lưu trao đổi, học hỏi giữa CNVC-LĐ của các cơ quan, đơn vị trong huyện. Đồng thời, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, thúc đẩy rèn luyện nâng cao thể chất, tăng cường sức khỏe trong CNVC-LĐ, góp phần nâng cao năng suất lao động, hiệu suất công việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Kết thúc Hội thao, đơn vị Khối thi đua số 2 đạt được một số thành tích như sau: Giải nhất cầu lông đôi nam, giải nhì bóng đá nam và giải ba cầu lông đôi nữ.

Một số hình ảnh của Hội thao

thi2

thi3