Thứ hai - 23/09/2019 14:15
VKSND huyện Chợ Mới tiếp Đoàn kiểm tra 1040 Tỉnh ủy
An Giang, khảo sát phục vụ kiểm tra chấp hành đối với Ban cán sự đảng
Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang và cán bộ chủ chốt

Thực hiện Kế hoạch ngày 22/8/2019 của Đoàn kiểm tra 1040 Tỉnh ủy An Giang. Trong ngày 20/9/2019, Viện kiểm sát nhân dân huyện Chợ Mới tiếp Đoàn kiểm tra của Tỉnh ủy, gồm các đồng chí: Nguyễn Văn Quyến - Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, Võ Ngọc Triều - Trưởng phòng theo dõi công tác các cơ quan nội chính và cải cách tư pháp Ban Nội chính Tỉnh ủy, Tôn Phước Hòa - Phó Trưởng phòng tuyên truyền Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và Nguyễn Văn Chiến - Phó Trưởng phòng giải quyết khiếu nại, tố cáo Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy. Về phía đơn vị, có đồng chí Nguyễn Kiều Thy - Huyện ủy viên, Bí thư chi bộ, Viện trưởng, cùng toàn thể công chức Viện kiểm sát nhân dân huyện Chợ Mới.

tin1

(Quang cảnh buổi làm việc)

Tại buổi làm việc, đại diện Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân huyện Chợ Mới báo cáo kết quả công tác của đơn vị từ ngày 01/01/2018 đến ngày 30/6/2019. Sau khi nghe báo cáo, Đoàn trực tiếp nghiên cứu các hồ sơ, tài liệu có liên quan.

Để kết thúc buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Văn Quyến - Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, phát biểu đánh giá cao những thành tích, kết quả công tác mà đơn vị đã đạt được. Trong đó, nhấn mạnh sự quan hệ phối hợp rất tốt giữa các Cơ quan pháp luật huyện và công tác xây dựng Đảng; học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh của đơn vị đạt nhiều kết quả phấn khởi, đáng chú ý được Ủy ban nhân dân tỉnh An Giang tặng Bằng khen có thành tích xuất sắc trong “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Đồng chí đề nghị đơn vị tiếp tục phát huy, giữ vững truyền thống đoàn kết và những thành tích đáng tự hào trong những năm qua, qua đó cũng nhắc nhở các Cơ quan pháp luật huyện tiếp tục tăng cường phối hợp tốt với Viện kiểm sát nhân dân huyện trong việc thực hiện chức năng, nhiệm vụ của từng Ngành, góp phần thực hiện tốt yêu cầu chính trị của địa phương.

tin2

(Phát biểu của đồng chí Nguyễn Văn Quyến - Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy
trước khi kết thúc buổi làm việc)

Thay mặt đơn vị, đồng chí Nguyễn Kiều Thy - Huyện ủy viên, Bí thư chi bộ, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Chợ Mới gửi lời cám ơn sâu sắc đến Đoàn kiểm tra, tiếp tục lãnh đạo đơn vị phát huy đoàn kết, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ của Ngành, của Đảng, góp phần vào thành tích chung của ngành Kiểm sát An Giang và công tác xây dựng Đảng.

Tác giả bài viết: Duy Tín

Nguồn tin: VKSND huyện Chợ Mới