Thứ tư - 27/02/2019 16:21
Viện KSND thị xã Tân Châu tham gia Giải bóng đá mừng Đảng, mừng xuân Kỷ Hợi năm 2019

Hòa trong không khí vui tươi, chào mừng 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2019), mừng xuân Kỷ Hợi 2019. Từ ngày 19/01/2019 đến ngày 27/01/2019, Đội bóng đá Viện Kiểm sát nhân dân thị xã Tân Châu tham gia Giải bóng đá mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi 2019 do Liên đoàn Lao động thị xã Tân Châu phối hợp cùng Trung tâm Thể dục Thể thao Thị xã tổ chức.

tai1

(Hình ảnh buổi Lễ Khai mạc)

Tham dự Giải có 21 đội bóng đến từ các cơ quan, ban, ngành trên địa bàn thị xã. Các đội bóng chia thành 07 bảng thi đấu vòng tròn một lượt, tìm ra những đội xuất sắc vào thi đấu vòng trong. Ngay sau Lễ Khai mạc, các vận động viên đội bóng đá Viện KSND thị xã Tân Châu đã bước vào thi đấu với tinh thần thể thao “Đoàn kết - Trung thực - Cao thượng”. Kết quả, đội bóng đá Viện Kiểm sát xuất sắc đi đến trận đấu cuối cùng của Giải và đạt chức vô địch; với 17 bàn thắng ghi được, Ban Tổ chức trao danh hiệu Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho vận động viên thuộc đội bóng đá Viện Kiểm sát.

tai2

tai3

(Đội bóng đá Viện Kiểm sát nhận giải từ Ban Tổ chức)

Qua việc tham gia Giải bóng đá mừng Đảng, mừng xuân Kỷ Hợi 2019, thể hiện được tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa cán bộ, công chức của các đơn vị và tạo không khí vui tươi, phấn khởi, vừa để rèn luyện sức khỏe phục vụ công tác, vừa có ý nghĩa giao lưu, học hỏi, góp phần vào phong trào thể thao của địa phương và của Ngành.

Tác giả bài viết: Thành Tài

Nguồn tin: VKSND TX Tân Châu: