Thứ sáu - 22/02/2019 09:29
Viện kiểm sát nhân thị xã Tân Châu tổ chức hội nghị cán bộ, công chức năm 2019

Thực hiện hướng dẫn của Liên đoàn Lao động thị xã Tân Châu và được sự chấp thuận của VKSND tỉnh An Giang. Ngày 19/02/2019, Công đoàn Cơ sở VKSND thị xã Tân Châu, phối hợp với tập thể Lãnh đạo Viện tổ chức Hội nghị Cán bộ, Công chức năm 2019, nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức năm 2018; đề ra phương hướng, giải pháp thực hiện Kế hoạch công tác và phát động phong trào thi đua năm 2019.

tai1

(Đ/c Hồ Anh Tuấn – Viện trưởng phát biểu tại Hội nghị)

Tham dự Hội nghị có bà Dương Bích Ngọc - Chủ tịch LĐLĐ thị xã Tân Châu; ông Hồ Anh Tuấn - Viện trưởng Viện KSND thị xã, bà Cù Ngọc Sang - Chủ tịch CĐCS Viện Kiểm sát cùng toàn thể công chức, người lao động trong đơn vị.

tai2

(Quang cảnh Hội nghị)

Tại Hội nghị, các đại biểu sau khi được nghe Báo cáo kết quả công tác kiểm sát, kết quả thi đua năm 2018 và triển khai Kế hoạch công tác Kiểm sát năm 2019 và phát động phong trào thi đua năm 2019 và nội dung các văn kiện khác. Hội nghị đã tiến hành thảo luận, đề ra các giải pháp để thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu theo Kế hoạch công tác năm 2019; Biện pháp cải tiến phương pháp làm việc; Thực hành tiết kiệm chi tiêu. Hội nghị đã tiến hành thảo luận, đề ra các giải pháp để thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu theo Kế hoạch công tác năm 2019.

tai3

(Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2019 - 2020)

Hội nghị đã bầu Ban Thanh tra nhân dân, nhiệm kỳ 2019 - 2020, gồm các đồng chí: Nguyễn Bảo Thịnh, Trần Huy Cường và Cù Văn Tùng. Sau đó, Ban Thanh tra nhân dân đã bầu đồng chí Nguyễn Bảo Thịnh là Trưởng ban.

tai4

(CĐCS Viện Kiểm sát ký kết Giao ước thi đua với Thủ trưởng Cơ quan)

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, Hội nghị Cán bộ Công chức VKSND thị xã Tân Châu năm 2019 đã thành công tốt đẹp.

Tác giả bài viết: Thành Tài

Nguồn tin: VKSND TX Tân Châu