Thứ tư - 13/11/2019 09:29
Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang
kiểm tra kết quả công tác của Viện kiểm sát nhân dân huyện Phú Tân

Nhằm theo dõi, đôn đốc và đánh giá kết quả thực hiện Kế hoạch công tác năm 2019 của Viện kiểm sát nhân dân huyện Phú Tân, sáng ngày 07/11/2019, Đoàn công tác của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang do đồng chí Lê Xuân Hải, Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng cùng Lãnh đạo các Phòng nghiệp vụ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh đã đến làm việc với Viện kiểm sát nhân dân huyện Phú Tân.
 
tra2
 
(Quang cảnh buổi làm việc)

Đồng chí Lê Trung Chánh, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Phú Tân báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác kiểm sát năm 2019, những chỉ tiêu đã đạt và vượt; những khó khăn, tồn tại cần tiếp tục phấn đấu thực hiện.

Kết thúc buổi làm việc, đồng chí Lê Xuân Hải, Viện trưởng đã biểu dương tập thể  Lãnh đạo Viện cùng toàn thể công chức Viện kiểm sát huyện Phú Tân đã phấn đấu thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu theo Kế hoạch năm đề ra; tổ chức thực hiện tốt khâu đột phá đã lựa chọn từ đầu năm. Trong đó, nổi bật là đơn vị không để xảy ra oai sai, bỏ lọt tội phạm; không có trường hợp trả hồ sơ để điều tra bổ sung giữa các cơ quan tiến hành tố tụng; không có trường hợp Viện kiểm sát truy tố, Tòa án tuyên bị cáo không phạm tội. Đồng thời, Viện trưởng cũng yêu cầu tập thể Lãnh đạo Viện và công chức Viện kiểm sát nhân dân huyện cố gắng phấn đấu để hoàn thành những nhiệm vụ còn lại, đảm bảo đạt và vượt các chỉ tiêu công tác đến kỳ tổng kết năm 2019.
 
tra3
 
(Lãnh đạo các Phòng nghiệp vụ VKSND tỉnh)

Thay mặt tập thể Lãnh đạo và công chức Viện kiểm sát nhân dân huyện Phú Tân, đồng chí Lê Trung Chánh tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh; ý kiến đóng góp của Lãnh đạo các Phòng nghiệp vụ và hứa sẽ cùng tập thể cơ quan phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu theo Kế hoạch đã đề ra.
 
tra4
 
(Đồng chí Lê Trung Chánh tiếp thu ý kiến chỉ đạo)

 

Tác giả bài viết: Mỹ Trang

Nguồn tin: VKSND huyện Phú Tân (D)

  Ý kiến bạn đọc

Bạn cần trở thành thành viên của nhóm để có thể bình luận bài viết này. Nhấn vào đây để đăng ký làm thành viên nhóm!

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập40
  • Hôm nay316
  • Tháng hiện tại11,977
  • Tổng lượt truy cập241,668
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây