Thứ năm - 28/02/2019 10:41
Viện kiểm sát nhân dân huyện Tịnh Biên tổ chức
hội nghị cán bộ, công chức năm 2019

Thực hiện kế hoạch của Liên đoàn lao động huyện Tịnh Biên và sự chỉ đạo của Chi bộ Viện Kiểm sát nhân dân huyện Tịnh Biên. Sáng ngày 15/02/2019, Viện kiểm sát nhân dân huyện Tịnh Biên đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2019, để kiểm điểm đánh giá việc thực hiện Nghị quyết cán bộ, công chức, viên chức năm 2018 và để thảo luận bàn bạc biện pháp thực hiện Kế hoạch công tác năm 2019 của đơn vị.

tb1

(Toàn cảnh Hội nghị)

Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Huỳnh Văn Vĩ - Phó bí thư Chi bộ, Phó viện trưởng phụ trách Viện Kiểm sát nhân dân huyện Tịnh Biên cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức đơn vị.

tb2

(Đ/c Trần Quốc Hải thông qua báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn năm 2018)

Hội nghị đã nghe báo cáo kết quả công tác kiểm sát năm 2018 và kế hoạch công tác kiểm sát năm 2019; Báo cáo kết quả phong trào thi đua năm 2018 và phát động phong trào thi đua năm 2019; Báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm 2019. Đồng thời, Hội nghị đã tích cực thảo luận đóng góp ý kiến, bàn biện pháp để thực hiện tốt kế hoạch công tác kiểm sát năm 2019, đề ra giải pháp nâng cao đời sống cho cán bộ công chức. Tập thể đơn vị quyết tâm phấn đấu giữ vững và phát huy tốt hơn thành tích mà đơn vị đã đạt được trong những năm qua.

tb3

(Đ/C Huỳnh Văn Vĩ phát biểu chỉ đạo Hội nghị)

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị đồng chí Huỳnh Văn Vĩ - Phó bí thư Chi bộ, Phó viện trưởng phụ trách Viện Kiểm sát nhân dân huyện Tịnh Biên, ghi nhận và biểu dương những thành tựu mà đơn vị đã đạt được trong năm qua. Đồng thời, đề nghị đơn vị quan tâm thực hiện tốt nhiệm vụ trọng tâm mà Viện Kiểm sát nhân dân huyện Tịnh Biên xác định: Tăng cường các giải pháp nâng cao chất lượng công tác kiểm sát việc giải quyết các vụ án hành chính, vụ việc dân sự, kinh doanh thương mại, lao động và những việc khác theo quy định của pháp luật; Nâng cao chất lượng công tác kiểm sát Thi hành án dân sự; tăng cường kỷ cương, kỷ luật và trật tự nội vụ trong ngành". Làm tốt công tác tham mưu cho Huyện ủy, UBND huyện trong xử lý các vấn đề có liên quan đến biên giới, dân tộc nhằm giữ vững an ninh, chính trị trật tự an toàn xã hội.

tb4

(Ký kết giao ước thi đua)

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo và những đóng góp của đại biểu, tập thể đơn vị Viện Kiểm sát nhân dân huyện Tịnh Biên quyết tâm nổ lực, phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2019.

Tác giả bài viết: Phương Nam

Nguồn tin: VKSND huyện Tịnh Biên