Thứ năm - 28/02/2019 09:09
Viện kiểm sát nhân dân huyện Phú Tân
tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2019

Nhằm đánh giá những kết quả công tác đã đạt được trong năm 2018 và bàn biện pháp thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2019. Chiều ngày 29/01/2019, Viện kiểm sát nhân dân huyện Phú Tân đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2019. Tham dự Hội nghị có đồng chí Lê Trung Chánh - Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện; đồng chí Phan Thành Thửa - Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn cơ sở; cùng toàn thể công chức và người lao động Viện kiểm sát nhân dân huyện Phú Tân.

pt4

(Quang cảnh Hội nghị)

Hội nghị đã thông qua báo cáo công tác kiểm sát năm 2018 và kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức 2018; Kế hoạch công tác kiểm sát và thi đua năm 2019; Quy chế chi tiêu nội bộ bổ sung; Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2018 và phương hướng hoạt động năm 2019; Báo cáo kinh phí hoạt động năm của cơ quan. Công chức, người lao động đã tham gia đóng góp nhiều ý kiến đối với các báo cáo. Lãnh đạo cơ quan và Chủ tịch Công đoàn cũng đã trực tiếp giải đáp và đưa ra các giải pháp để thực hiện nhiệm vụ công tác, đồng thời nâng cao đời sống vật chất, tính thần của công chức và người lao động trong cơ quan năm 2019.

pt5

(Đoàn Chủ tịch Hội nghị)

pt6
(Ban Thanh tra nhân dân báo cáo trước Hội nghị)

Đồng chí Phan Thành Thửa, Phó Viện trưởng thay mặt Lãnh đạo cơ quan phát động phong trào thi đua năm 2019 và ký kết giao ước thi đua giữa Viện trưởng và Chủ tịch Công đoàn cơ sở, với quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc chức năng, nhiệm vụ của Ngành và xây dựng cơ quan trong sạch, vững mạnh.

pt7

(Kế toán báo cáo tình hình kinh phí hoạt động của cơ quan)

pt8

(Ký kết Giao ước thi đua)

pt9
(Đ/c Lê Trung Chánh - Viện trưởng phát biểu chỉ đạo Hội nghị)

Kết thúc Hội nghị, đồng chí Lê Trung Chánh - Viện trưởng nhấn mạnh những kết quả mà cơ quan đã đạt được trong năm 2018 là nhờ sự đoàn kết, quyết tâm xây dựng của mỗi công chức trong cơ quan; đồng thời kêu gọi tập thể công chức, người lao động tiếp tục phát huy năng lực, đoàn kết, phấn đấu xây dựng Công đoàn cơ sở hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Khánh Vi

Nguồn tin: VKSND huyện Phú Tân