Thứ ba - 05/03/2019 08:25
Viện kiểm sát nhân dân huyện Chợ Mới
tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3

Trong không khí của những ngày đầu tháng ba ấm áp, hòa chung không khí cả nước chào mừng kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2019) và 1979 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Trong ngày 01/3/2019, Viện kiểm sát nhân dân huyện Chợ Mới tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 08/3 trong đơn vị. Dự và phát biểu chúc mừng có bà Đào Thị Thu Vân - Phó Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ huyện Chợ Mới. Về phía đơn vị có bà Nguyễn Kiều Thy - Viện trưởng, ông Bùi Quốc Nam - Phó Viện trưởng và toàn thể công chức, người lao động Viện kiểm sát.

hien1

(Quang cảnh buổi họp mặt)

Tại buổi họp mặt, đã ôn lại truyền thống của ngày quốc tế phụ nữ 08/3 và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng; phong trào phụ nữ 02 giỏi “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” đồng thời trao đổi, chia sẻ những tâm tư, nguyện vọng và kinh nghiệm trong công tác cũng như trong cuộc sống hàng ngày. Chị, em nữ được đón nhận những lời chúc tốt đẹp nhất, kèm theo những đóa hoa tươi thắm chứa đựng những tình cảm yêu thương ấm áp như một gia đình; nhằm phát huy truyền thống tốt đẹp của các thế hệ đi trước. Nhiều chị, em nữ trong đơn vị cũng phát biểu cảm ơn sự tôn vinh, quan tâm sâu sắc của các anh, em nam dành cho nhân ngày 08/3, sẽ cùng tập thể cống hiến nhiều hơn nữa trong thực hiện nhiệm vụ của Ngành và của Đảng, là những phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

hien2

(Tập thể Viện kiểm sát nhân dân huyện Chợ Mới chụp ảnh nhân ngày 08/3)

Hưởng ứng các hoạt động chào mừng ngày 08/3, Ban Chấp hành công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân huyện Chợ Mới đã tổ chức cuộc thi nấu ăn và hát karaoke trong đơn vị.

hien3

hien5

hien6

(Các đội tham gia thi hát karaoke)

hien8

hien9

(Trao thưởng cho các đội đạt giải)

Buổi họp mặt đã tạo nên không khí vui tươi, đầm ấm, góp phần làm thắt chặt tình đoàn kết trong đơn vị, là động lực để chị em tiếp tục phấn đấu, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của đơn vị đã đề ra.

Tác giả bài viết: Hồ Hiền

Nguồn tin: VKSND huyện Chợ Mới