Thứ năm - 28/02/2019 13:45
Viện Kiểm sát nhân dân huyện Châu Thành tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2019

Hòa vào không khí tươi vui, cả nước bước vào những ngày đầu xuân mới Kỷ Hợi năm 2019. Ngày 21/02/2019 Viện Kiểm sát nhân dân huyện Châu Thành, tỉnh An Giang tổ chức hội nghị cán bộ, công chức năm 2019. Nhằm đánh giá những kết quả công tác đã đạt được trong năm 2018 và đề ra những phương hướng, nhiệm vụ công tác trong năm 2019.

hoang1 1

(Đ/c Lâm Thanh Vân – Bí thư Chi bộ - Viện trưởng VKSND huyện Châu Thành phát biểu chỉ đạo hội nghị)

Thành phần tham dự hội nghị có: đồng chí La Ngọc Tuấn – Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Châu Thành; đồng chí Lâm Thanh Vân – Bí thư Chi bộ - Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân huyện Châu Thành; Đồng chí Nguyễn Văn Tú – Phó Viện trưởng – Chủ tịch Công đoàn cơ quan; Cùng toàn thể cán bộ, công chức trong cơ quan.

hoang2 1

(Đ/c Nguyễn Văn Tú – Phó Viện trưởng – Chủ tịch Công đoàn phát biểu tại hội nghị)

Tại Hội nghị, thông qua báo cáo kết quả công tác kiểm sát năm 2018 và Kế hoạch công tác kiểm sát năm 2019; Báo cáo kết quả phong trào thi đua năm 2018 và Kế hoạch phát động phong trào thi đua năm 2019; Báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2018 và phương hướng hoạt động năm 2019; Báo cáo tổng kết phong trào công đoàn năm 2018 và triển khai phương hướng hoạt động năm 2019 và báo cáo tài chính, kết quả thực hiện Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2018 của đơn vị. Với tinh thần thẳng thắn, dân chủ, trung thực, nghiêm túc và mang tính xây dựng cao, toàn thể cán bộ, công chức tích cực tham gia đóng góp, đề xuất xây dựng các mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm của Ngành, các phong trào thi đua cơ quan phát động trong năm tới; nhằm giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác và hoàn thành tốt các nhiệm vụ, kế hoạch công tác đã đề ra trong năm 2019.

hoang3 1

(Quang cảnh hội nghị)

Nhìn lại năm vừa qua, được sự quan tâm của cấp ủy Đảng, hướng dẫn của Công đoàn cấp trên, Ban chấp hành Công đoàn cùng với Thủ trưởng đơn vị đã chăm lo tốt cho đời sống vật chất lẫn tinh thần cho cán bộ, công chức trong cơ quan. Thường xuyên tạo điều kiện cho cán bộ, công chức được học tập, nâng cao trình độ, năng lực nghiệp vụ, tham gia giao lưu các phong trào văn hóa, văn nghệ trong địa phương. Tặng quà cho con em Công đoàn viên, người lao động nhân dịp Quốc Tế Thiếu Nhi, Tết Trung Thu,…. Thăm hỏi, động viên, giúp đỡ các Công đoàn viên, người lao động, có hoàn cảnh khó khăn, đau ốm,….

hoang4 1
(Ký kết giao ước thi đua)

Kết thúc Hội nghị đồng chí Lâm Thanh Vân – Bí thư Chi bộ - Viện trưởng chốt lại những thành quả mà cơ quan đã đạt được trong năm 2018, đồng thời khích lệ, động viên toàn thể cán bộ, công chức và người lao động trong cơ quan cố gắng phát huy hơn nữa năng lực, phấn đấu xây dựng Công đoàn cơ sở vững mạnh, đơn vị hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao trong năm 2019.

Một số hình ảnh khác

hoang8