Thứ năm - 28/02/2019 09:47
Viện kiểm sát nhân dân huyện Châu Phú, tỉnh An Giang
tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2019

Thực hiện Hướng dẫn số 08/HD-LĐLĐ ngày 17/12/2018 của Liên đoàn Lao động huyện Châu Phú, chỉ đạo của Cấp ủy Chi bộ. Nhằm phát huy quyền dân chủ của cán bộ, công chức, người lao động, chiều ngày 14/02/2019, tại hội trường Viện kiểm sát nhân dân huyện Châu Phú, tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2019, nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức năm 2018, đề ra phương hướng, giải pháp thực hiện tốt nhiệm vụ công tác của cơ quan và công đoàn trong năm 2019. Tham dự Hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo Viện cùng toàn thể cán bộ, công chức và người lao động viện kiểm sát nhân dân huyện Châu Phú.

cp1

(Quang cảnh Hội nghị)

cp2

(Đoàn Chủ tịch chủ trì Hội nghị, Đồng chí Trương Hồng Hào thông qua báo cáo)

cp3

(Đồng chí Nguyễn Văn Truyện thông qua báo cáo)

Tại hội nghị, ông Trương Hồng Hào - Viện trưởng thay mặt Đoàn chủ tịch Thông qua báo cáo kết quả hoạt động năm 2018 và Kế hoạch công tác kiểm sát năm 2019; ông Nguyễn Văn Truyện - Chủ tịch Công đoàn báo cáo hoạt động phong trào công đoàn năm 2018 và Kế hoạch phát động phong trào thi đua năm 2019; Hội nghị còn nghe Báo cáo kết quả thực hiện Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2018; báo cáo hoạt động của ban thanh tra nhân dân năm 2018 và phương hướng hoạt động năm 2019. Hội nghị đã tiến hành thảo luận, đề ra các giải pháp để thực hiện thắng lợi các mục tiêu và chỉ tiêu cơ bản theo kế hoạch công tác năm 2019 và biện pháp cải tiến, thực hành việc tiết kiệm trong công tác.

cp4

cp5
(Ký kết giao ước thi đua)

Viện Kiểm sát nhân dân huyện Châu Phú cũng đã phát động phong trào thi đua, ký kết giao ước thi đua với Công đoàn năm 2019 giữa Thủ trưởng đơn vị và Chủ tịch công đoàn Viện kiểm sát. Thay mặt Đoàn chủ tịch ông Nguyễn Văn Truyện – Chủ tịch công đoàn Viện kiểm sát, thông qua Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức năm 2019. Qua đó, 100%  cán bộ công chức thống nhất cao, phấn đấu hoàn thành tốt Nghị quyết đã đề ra.

Trên cơ sở những nhiệm vụ đã triển khai, đơn vị đăng ký các danh hiệu thi đua "Tập thể lao động xuất sắc - Cờ thi đua dẫn đầu khối năm 2019; 04 cá nhân đăng ký danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở và 08 cá nhân đăng ký danh hiệu “Lao động tiên tiến"; Về Công đoàn, Cơ quan: Công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc năm 2019; Cơ quan đạt chuẩn văn hóa.

cp6

(Hội nghị biểu quyết đối với Nghị quyết)

Bế mạc Hội nghị, thay mặt đơn vị ông Trương Hồng Hào – Viện trưởng đã ghi nhận những ý kiến đóng góp của toàn thể cán bộ, công chức, người lao động của đơn vị. Bên cạnh đó, đồng chí cũng yêu cầu toàn thể cán bộ, công chức và người lao động của cơ quan luôn đoàn kết, tập trung thực hiện tốt nhiệm vụ, chỉ tiêu trong năm 2019.

Tác giả bài viết: Công Ninh

Nguồn tin: VKSND huyện Châu Phú