Thứ hai - 11/03/2019 09:48
Viện kiểm sát nhân dân huyện Châu Phú
họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3

Kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2019), và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Chiều ngày 07/3/2019, Viện kiểm sát nhân dân huyện Châu Phú tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm ngày 08/3 trong đơn vị. Tham dự buổi họp mặt có Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân huyện Châu Phú, Chủ tịch Công đoàn cơ sở, cùng toàn thể công chức, người lao động Viện kiểm sát.

cp1

(Quang cảnh buổi họp mặt)

cp2
cp3

(Lãnh đạo tặng hoa chúc mừng)

Tại buổi họp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Truyện - Chủ tịch Công đoàn cơ sở đã ôn lại lịch sử, hoàn cảnh ra đời của ngày quốc tế phụ nữ 08/3 và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng; phong trào phụ nữ 02 giỏi “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”; Đồng chí Trương Hồng Hào - Bí thư chi bộ, Viện trưởng Viện kiểm sát thay mặt đơn vị chúc mừng đến toàn thể chị, em phụ nữ đơn vị, nhắn nhủ các chị, em phụ nữ thực hiện tốt phong trào phụ nữ hai giỏi, ngày càng phát huy hơn nữa truyền thống của người phụ nữ Việt Nam anh hùng, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ đơn vị, thực hiện tốt vai trò, chức năng của người mẹ, người vợ, người chị, người em….trong gia đình, đồng thời gửi những phần quà và những bó hoa tươi thắm nhất đến các chị em. Thay mặt cho các chị, em phụ nữ trong đơn vị, đồng chí Lê Thị Kim Trang phát biểu cảm ơn sự tôn vinh, quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo, công đoàn, tập thể đơn vị nhân ngày 08/3.

Tác giả bài viết: Công Ninh

Nguồn tin: VKSND huyện Châu Phú