Thứ năm - 28/02/2019 09:18
Viện kiểm sát nhân dân huyện An Phú
tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2019
 
Thực hiện kế hoạch của Liên đoàn Lao động huyện An Phú và sự chỉ đạo của Chi bộ cũng như nhằm phát huy quyền dân chủ của cán bộ công chức, sáng ngày 31/01/2019 Viện kiểm sát nhân dân huyện An Phú tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2019.
 
ap1
(Toàn cảnh hội nghị)
 
Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Kiến Thịnh - Bí thư Chi bộ - Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện An Phú; đồng chí Huỳnh Văn Thanh - Phó Viện trưởng - Chủ tịch Công đoàn cơ quan cùng toàn thể cán bộ, công chức trong cơ quan.

 
ap2
(Đ/c Huỳnh Văn Thanh thông qua báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn năm 2018)
 
Hội nghị đã thông qua báo cáo tổng kết công tác kiểm sát năm 2018 và triển khai Kế hoạch công tác năm 2019; báo cáo tổng kết phong trào công đoàn năm 2018 và triển khai phương hướng hoạt động năm 2019; phát động phong trào thi đua năm 2019 cũng như báo cáo tài chính năm 2018 của đơn vị. Nhìn chung năm 2018, Viện kiểm sát nhân dân huyện An Phú đã hoàn thành tốt nhiệm vụ theo các chỉ tiêu kế hoạch công tác đã đề ra; kinh phí và tài sản được quản lý, sử dụng tiết kiệm, hiệu quả, đúng qui định.

 
ap3
 
(Ký kết giao ước thi đua)
 
Năm qua, được sự quan tâm của cấp ủy Đảng, sự hướng dẫn kịp thời của Công đoàn cấp trên, Ban chấp hành Công đoàn đã phối hợp với Thủ trưởng cơ quan chăm lo tốt đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, công chức. Thường xuyên tạo điều kiện để cán bộ, công chức được học tập nâng cao trình độ, năng lực. Khen thưởng cho con em công đoàn viên và người lao động có thành tích học tập tốt, tặng quà nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi và Tết Trung thu. Bên cạnh đó, còn tổ chức thăm hỏi, động viên đoàn viên công đoàn khi gặp ốm đau, tang, hiếu hỉ...

 
ap4
(Ban thanh tra nhân dân ra mắt Hội nghị)

Ngoài ra, Hội nghị đã nhận được những đóng góp tích cực của cán bộ, công chức thảo luận, bàn biện pháp cải tiến điều kiện làm việc, nâng cao đời sống của cán bộ, công chức. Các ý kiến thắc mắc, kiến nghị của các Công đoàn viên cũng được Lãnh đạo Viện tiếp thu và giải đáp chi tiết.

Hội nghị thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi, không khí dân chủ, cởi mở của tập thể cán bộ - công chức, người lao động Viện kiểm sát nhân dân huyện An Phú ngay trong những ngày đầu năm 2019.

Tác giả bài viết: Phương Thảo

Nguồn tin: VKSND huyện An Phú

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập20
  • Hôm nay325
  • Tháng hiện tại11,986
  • Tổng lượt truy cập241,677
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây