Thứ năm - 31/10/2019 10:28
Tổ chức Lễ kết nghĩa tại phường Vĩnh Mỹ, thành phố Châu Đốc

Thực hiện Nghị quyết Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân (VKS) thành phố Châu Đốc và Chương trình công tác đoàn, phong trào thanh niên xung kích năm 2019. Vừa qua, Chi đoàn VKS thành phố Châu Đốc, giao lưu, kết nghĩa với Đoàn phường Vĩnh Mỹ và gửi trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Cùng tham dự, có Viện trưởng Trần Hữu Tài, Thành ủy viên, Bí thư Chi bộ, Phó Viện trưởng Ngô Minh Tư; đồng chí Lê Bá Thảo, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường Vĩnh Mỹ; đồng chí Huỳnh Duy Thanh, Bí thư Thành đoàn; cùng toàn thể Đoàn viên Chi đoàn VKS, Phường đoàn Vĩnh Mỹ.

Với tinh thần mở rộng giao lưu kết nghĩa, thắt chặt quan hệ đoàn kết, trao đổi kinh nghiệm, học tập các mô hình sáng tạo, hỗ trợ hoạt động công tác Đoàn; tạo điều kiện cho Đoàn viên hai đơn vị được giao lưu, học tập nhau trên các mặt công tác Đoàn, xây dựng tổ chức cơ sở đoàn ngày càng vững mạnh; Chi đoàn VKS Châu Đốc cùng Phường đoàn Vĩnh Mỹ, tổ chức Lễ ký kết giao lưu, kết nghĩa.

huy1

(Bí thư đoàn hai đơn vị ký kết giao lưu, kết nghĩa)

Tại buổi lễ, đã thống nhất thông qua các nội dung giao lưu, kết nghĩa: Thực hiện giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm, tổ chức tốt các phong trào đoàn; giới thiệu mô hình hoạt động đoàn hiệu quả; cùng xây dựng kế hoạch phối hợp hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao, thực hiện an sinh xã hội..., cùng giúp đỡ nhau xây dựng Chi đoàn vững mạnh, góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, chuyên môn nghiệp vụ.

Nhân lễ kết nghĩa, Chi đoàn VKS từ nguồn vận động và quyên góp của đoàn viên đã gửi 10 triệu đồng, thông qua BCH. Phường đoàn Vĩnh Mỹ, hỗ trợ kinh phí mua bảo hiểm y tế giúp đỡ các học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường, để khích lệ, động viên tinh thần các em cố gắng khắc phục khó khăn, chăm ngoan, học giỏi.

huy2

(Trao quà hỗ trợ kinh phí mua BHYT cho các em học sinh)

Phát biểu tại lễ kết nghĩa, Lãnh đạo các đơn vị chúc mừng mối quan hệ tốt đẹp giữa Chi đoàn VKS Châu Đốc và Phường đoàn Vĩnh Mỹ; khẳng định tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi, để quan hệ giao lưu, kết nghĩa giữa các Chi đoàn ngày càng khắng khít, bền chặt, thực chất, hiệu quả.

Sau buổi lễ kết nghĩa Chi đoàn VKS giao lưu bóng đá với Phường đoàn Vĩnh Mỹ, xã đoàn Vĩnh Châu.

Tác giả bài viết: Hải Huy

Nguồn tin: VKSND TP Châu Đốc (Q)