Thứ ba - 06/08/2019 14:40
Lễ kết nạp đảng viên

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Phú Tân và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân đồng chí Triệu Nhựt Giang đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam, vào ngày 05/8/2019.

tr1

(Quang cảnh buổi Lễ kết nạp đảng viên)

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên, với sự tham gia của tất cả các đảng viên trong Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Phú Tân. Tại buổi Lễ, đồng chí Lê Trung Chánh – Huyện ủy viên, Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp đảng viên của Ban Thường vụ Huyện ủy cho đồng chí Triệu Nhựt Giang; phân công đảng viên tiếp tục theo dõi, giúp đỡ để đồng chí Triệu Nhựt Giang trở thành đảng viên chính thức.

pt2

(Đ/c Lê Trung Chánh trao Quyết định kết nạp đảng viên)

Đồng chí được kết nạp lần này là người gương mẫu trong công việc, kiên trì phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Bác Hồ và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được Chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

tr3

(Đảng viên mới tuyên thệ)

Sau khi nhận Quyết định, đồng chí Triệu Nhựt Giang đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh.

tr4

(Đ/c Lê Trung Chánh phát biểu và giao nhiệm vụ)

tr5

(Tập thể Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện)

Phát biểu tại buổi Lễ kết nạp đảng viên, đồng chí Lê Trung Chánh chúc mừng đảng viên Triệu Nhựt Giang, sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời, cũng bày tỏ mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng với Chi bộ Viện kiểm sát thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị và nhiệm vụ của Ngành.

Tác giả bài viết: Mỹ Trang

Nguồn tin: VKSND huyện Phú Tân