Thứ hai - 22/07/2019 10:42
Lễ công bố và trao Quyết định chức vụ Phó Viện trưởng
Viện kiểm sát nhân dân huyện Phú Tân

Được sự chấp thuận của Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang và Thường trực Huyện ủy Phú Tân, sáng ngày 16/7/2019, Viện kiểm sát nhân dân huyện Phú Tân tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Phú Tân đối với đồng chí Đặng Thị Đam - Kiểm sát viên sơ cấp.

thi1

(Đồng chí Lê Long Hào công bố, trao Quyết định bổ nhiệm)

Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Văn Cường - Ủy viên Ban Cán sự đảng, Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang; đồng chí Lê Long Hào, Trưởng Phòng Tổ chức cán bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh; đại diện cấp ủy, lãnh đạo các Phòng nghiệp vụ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh; lãnh đạo các cơ quan tư pháp huyện, cùng toàn thể công chức Viện kiểm sát nhân dân huyện Phú Tân.

thi2

(Đồng chí Trần Văn Cường phát biểu giao nhiệm vụ)

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Long Hào - Trưởng Phòng Tổ chức cán bộ, đã công bố Quyết định số 337/QĐ-VKSTC ngày 09/7/2019 của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao, về việc bổ nhiệm đồng chí Đặng Thị Đam - Kiểm sát viên sơ cấp Viện kiểm sát nhân dân huyện Phú Tân giữ chức vụ Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Phú Tân, nhiệm kỳ 05 năm, kể từ ngày 15/7/2019.

Thay mặt Ban Cán sự đảng, lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang, đồng chí Trần Văn Cường đã trao Quyết định cho đồng chí Đặng Thị Đam và phát biểu giao nhiệm vụ. Đồng chí Trần Văn Cường yêu cầu, trên cương vị công tác mới, đồng chí Đặng Thị Đam cần phải nỗ lực hơn nữa để hoàn thành nhiệm vụ được giao; đồng chí cũng tin tưởng rằng, trên cương vị công tác mới, với kinh nghiệm công tác, tinh thần phấn đấu và sự tâm huyết với Ngành, đồng chí Đặng Thị Đam sẽ tiếp tục phát huy những ưu điểm, đoàn kết cùng tập thể lãnh đạo, công chức Viện kiểm sát nhân dân huyện Phú Tân hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ của Ngành, phục vụ có hiệu quả nhiệm vụ chính trị của địa phương.

thi3

(Đồng chí Đặng Thị Đam phát biểu nhận nhiệm vụ)

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Đặng Thị Đam cảm ơn sự quan tâm, tín nhiệm của tập thể Ban Cán sự đảng, lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang và Ban Thường vụ Huyện ủy. Trên cương vị mới, đồng chí hứa sẽ tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng về đạo đức, lối sống; tích cực học tập, nghiên cứu để nâng cao trình độ, kỹ năng nghề nghiệp; luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy truyền thống đoàn kết của cơ quan, phấn đấu cùng tập thể lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân huyện Phú Tân hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh khác

thi4