Thứ hai - 30/09/2019 15:19
Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Kiểm tra viên

Ngày 27/9/2019, được Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang ủy quyền, Viện kiểm sát nhân dân huyện Phú Tân tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Kiểm tra viên cho chuyên viên Nguyễn Văn Hoài.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Lê Trung Chánh, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Phú Tân; các đồng chí Phó Viện trưởng cùng các Kiểm sát viên, Kiểm tra viên, Chuyên viên và Người lao động trong cơ quan.

pt1

(Đồng chí Lê Trung Chánh trao Quyết định bổ nhiệm
Kiểm tra viên cho công chức)

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Trung Chánh chúc mừng, ghi nhận quá trình phấn đấu và mong muốn chuyên viên vừa mới được bổ nhiệm Kiểm tra viên tiếp tục cùng tập thể công chức, người lao động trong cơ quan phát huy truyền thống đoàn kết, chủ động, sáng tạo, đề cao tinh thần trách nhiệm. Đồng thời, phải tiếp tục phấn đấu, không ngừng học tập, rèn luyện phẩm chất đạo đức, nâng cao bản lĩnh chính trị và trình độ chuyên môn nghiệp vụ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

pt2

(Đồng chí Lê Trung Chánh phát biểu chỉ đạo)

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Văn Hoài cảm ơn sự quan tâm của Ban lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, huyện đã giúp đỡ, tạo điều kiện cho đồng chí được bổ nhiệm chức danh tư pháp. Trên cương vị mới, đồng chí sẽ tiếp tục phát huy năng lực, không ngừng học tập, rèn luyện bản thân để cống hiến cho Ngành, cùng tập thể công chức Viện kiểm sát nhân dân huyện Phú Tân thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

pt3

(Đồng chí Nguyễn Văn Hoài phát biểu nhận nhiệm vụ)

pt4

(Lãnh đạo và toàn thể công chức, người lao động VKSND huyện)