Thứ tư - 13/11/2019 09:24
Kiểm tra việc thực hiện Quy chế dân chủ
và xây dựng cơ quan văn hóa năm 2019

Thực hiện Kế hoạch số 95-KH/HU ngày 11/10/2019 của Huyện ủy Phú Tân, về việc kiểm tra kết quả thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở và xét công nhận danh hiệu cơ quan văn hóa năm 2019.

Sáng ngày 01/11/2019, Đoàn kiểm tra do ông Trần Ngọc Trung - Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Phú Tân cùng các thành viên đến Viện kiểm sát nhân dân huyện kiểm tra việc triển khai thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở và Cơ quan văn hóa năm 2019.

trang

(Quang cảnh buổi làm việc)

Sau khi nghe Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân huyện báo cáo kết quả thực hiện quy chế dân chủ trong hoạt của cơ quan và xây dựng cơ quan văn hóa năm 2019. Đoàn tiến hành kiểm tra hồ sơ, sổ sách có liên quan. Qua kiểm tra, Đoàn thống nhất cao với những kết quả mà Viện kiểm sát nhân dân huyện Phú Tân đã tổ chức thực hiện trong năm 2019. Đồng thời, Đoàn cũng yêu cầu Lãnh đạo Viện kiểm sát huyện phát huy những mặt tích cực để tổ chức thực hiện tốt hơn các phong trào trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Mỹ Trang

Nguồn tin: VKSND huyện Phú Tân (D)