Thứ tư - 16/10/2019 22:50
Khánh thành trụ sở mới Viện kiểm sát nhân dân huyện Thoại Sơn

Ngày 10/10/2019, Viện KSND huyện Thoại Sơn long trọng tổ chức lễ khánh thành trụ sở mới để đưa vào sử dụng phục vụ yêu cầu công tác của đơn vị.

KTTS1

Quang cảnh buổi lễ

Đến dự lễ có ông Lê Văn Nưng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang; Ông Lê Xuân Hải - Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh An Giang, ông Nguyễn Thành Đô - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; ông Phạm Minh Tâm - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Thoại Sơn; bà Nguyễn Thị Kim Chi - Phó Chủ tịch UBND huyện Thoại Sơn; các Trưởng, Phó phòng nghiệp vụ Viện kiểm sát tỉnh; các đồng chí Viện trưởng, Phó Viện trưởng các huyện, thị thành trên địa bàn tỉnh và đại diện các Ban, Ngành, Đoàn thể huyện, cùng tập thể Lãnh đạo, cán bộ, công chức VKSND huyện Thoại Sơn.

KTTS3

Ông Lê Văn Nưng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy,
Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang phát biểu tại buổi lễ

Trụ sở làm việc của VKSND huyện Thoại Sơn được khởi công xây dựng từ  tháng 8 năm 2018 do VKSND tỉnh An Giang làm Chủ đầu tư với tổng diện tích gần 900m2 với đầy đủ các phòng chức năng, đảm bảo về chất lượng kỹ thuật. Sau hơn một năm thi công, công trình hoàn thành và được đưa vào sử dụng góp phần từng bước cùng với địa phương hoàn thiện cảnh quan kiến trúc hành chính của huyện theo quy hoạch.

Trên cơ sở báo cáo quá trình đầu tư xây dựng trụ sở Viện KSND huyện Thoại Sơn của Tư vấn quản lý dự án. Đồng chí Lê Xuân Hải - Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh An Giang đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tối cao, Cấp ủy, Chính quyền địa phương huyện Thoại Sơn, các Ban, Ngành và các đơn vị có liên quan trong quản lý, thi công đã hỗ trợ, giúp đỡ, cùng chung sức để công trình hoàn thành đúng tiến độ. Hôm nay với niềm phấn khởi là công trình đầu tư xây dựng trụ sở Viện kiểm sát nhân dân huyện Thoại Sơn đã hoàn thành, chính thức đưa vào sử dụng. Viên trưởng VKSND tỉnh – Chủ đầu tư chúc mừng trụ sở mới và giao cho Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Thoại Sơn chịu trách nhiệm quản lý, sử dụng. Đồng thời chỉ đạo toàn thể cán bộ, công chức Viện KSND huyện Thoại Sơn luôn giữ gìn trụ sở xanh, sạch, đẹp để phục vụ cho việc thực hiện nhiệm vụ đạt hiệu quả cao nhất, góp phần cùng địa phương giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.

KTTS5

Ông Lê Xuân Hải - Bí thư ban cán sự Đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh An Giang
cảm ơn và chúc mừng trụ sở VKSND huyện Thoại Sơn mới chính thức được đưa vào sử dụng

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của buổi lễ, bà Nguyễn Thị Kim Chi - Phó Chủ tịch UBND huyện Thoại Sơn cảm ơn Ban lãnh đạo Viện KSND tỉnh An Giang đã quan tâm đầu tư xây dựng trụ sở mới cho Viện kiểm sát huyện uy nghiêm, tạo nên một diện mạo mới cho huyện nhà. Qua đó, chúc mừng tập thể cán bộ, Kiểm sát viên Viện kiểm sát huyện đã có trụ sở làm việc mới khang trang đáp ứng yêu cầu công tác của đơn vị.

KTTS4

Bà Nguyễn Thị Kim Chi - Phó Chủ tịch UBND huyện Thoại Sơn phát biểu tại buổi lễ

Ông Phan Thành Giang - Viện trưởng VKSND huyện Thoại Sơn thay mặt đơn vị tiếp nhận trụ sở mới và gửi lời cảm ơn đến Viện kiểm sát nhân dân tối cao, Viện KSND tỉnh An Giang, Huyện ủy, UBND huyện Thoại Sơn, đã quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi để VKSND huyện Thoại Sơn có được trụ sở mới uy nghiêm và khang trang. Đây là động lực mới để đơn vị hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ được giao. Đồng thời, xin hứa trong thời gian tới sẽ cùng toàn thể cán bộ, Kiểm sát viên tiếp tục rèn luyện về chuyên môn nghiệp vụ và sử dụng có hiệu quả trụ sở làm việc với nhiều trang thiết bị hiện đại, giữ gìn trụ sở xanh, sạch, đẹp, thực hiện bảo trì thường xuyên, định kỳ bảo quản, nhằm sử dụng trụ sở làm việc bền lâu, đúng công năng thiết kế./.

KTTS6

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC TẠI BUỔI LỄ