Thứ ba - 04/06/2019 09:58
Họp mặt ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

Được sự thống nhất của Lãnh đạo đơn vị và BCH Công đoàn, chiều ngày 31/5/2019, Viện kiểm sát nhân dân huyện Thoại Sơn đã tổ chức buổi họp mặt các cháu là con cán bộ, công chức trong đơn vị nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

Nhân dịp này, đồng chí Phan Thành Giang – Viện trưởng đồng chí Đinh Văn Hải – Chủ tịch CĐCS VKSND huyện Thoại Sơn đã gửi đến các cháu lời thăm hỏi ân cần, lời chúc tốt đẹp nhất, chúc các cháu thiếu nhi hưởng một mùa hè vui tươi, bổ ích và mong các bé ngày càng học giỏi, chăm ngoan, trở thành những công dân tốt của đất nước trong tương lai.

su6

(BLĐ chụp cùng các cháu)

Tại buổi họp mặt, đồng chí Phan Thành Giang đã trao những phần quà để biểu dương những thành tích học sinh giỏi, cháu ngoan Bác Hồ cho các cháu sau 01 năm học.

Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 không chỉ giúp các bạn nhỏ gặp gỡ, giao lưu mà còn tăng cường sự gắn kết giữa các cán bộ, công chức trong đơn vị. Đây cũng là hoạt động diễn thường niên thể hiện sự quan tâm sâu sắc của đơn vị, CĐCS Viện kiểm sát đối với tất cả các cháu, con em cán bộ, công chức trong đơn vị. Qua đó, góp phần động viên và khích lệ các cháu cố gắng học tập, rèn luyện, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi.

Tác giả bài viết: Ngọc Sử

Nguồn tin: VKSND huyện Thoại Sơn