Thứ tư - 13/03/2019 08:50
Họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Được sự thống nhất của Thường trực Huyện ủy, Liên đoàn lao động huyện Phú Tân và Lãnh đạo của các cơ quan trong Khối thi đua số 2. Ngày 06/3/2019, Công đoàn Viện kiểm sát nhân đã kết hợp cùng Khối thi đua số 2 trực thuộc Liên đoàn lao động huyện Phú Tân đã tổ chức họp mặt kỷ nhiệm 109 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 (8/3/1910 – 8/3/2019) và 1979 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tham dự họp mặt có các đồng chí Chủ tịch công đoàn và Nữ công đoàn viên của 12 đơn vị, trong đó khối thi đua.

vi1

(Quang cảnh buổi họp mặt)

Tại buổi họp mặt, đồng chí Đỗ Ngọc Suya – Phó Chủ tịch CĐCS Chi cục thuế đã ôn lại lịch sử Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, truyền thống của phụ nữ Việt Nam, đặc biệt là kỷ niệm cuộc khởi nghĩa của Hai Bà Trưng, hai nữ anh hùng dân tộc đầu tiên đã đánh đuổi giặc ngoại xâm bảo vệ Tổ quốc, đã chứng minh sức mạnh của người Phụ nữ. Trong thời chiến, phụ nữ Việt Nam luôn nêu cao tinh thần yêu nước, sẵn sàng hy sinh để giành độc lập, tự do đất nước. Và hiện nay người phụ nữ lại tích cực tham gia lao động xã hội, sáng tạo đóng góp công sức để xây dựng quê hương ngày càng phát triển, giàu đẹp.

vi2

Buổi họp mặt Khối thi đua đã tổ chức nhiều trò chơi cho các chị em phụ nữ như hiểu ý đồng đội, hát Karaoke…tạo không khí vui tươi, thoải mái cho chị em sau những ngày làm việc căng thẳng, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ đơn vị, thực hiện tốt vai trò, chức năng của người phũ nữ trong gia đình. Kết quả hội thi Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát huyện Phú Tân đã đạt giải 3 trong phần thi “Hiểu ý đồng đội”. Kết thúc buổi họp mặt, Ban tổ chức đã gửi những phần quà ý nghĩa đến các chị em.

MỘT SỐ ẢNH HOẠT ĐỘNG

vi3

(Nữ công đoàn viên Viện kiểm sát nhân dân huyện Phú Tân)

vi4