Thứ hai - 11/03/2019 09:35
Họp mặt kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Chiều ngày 05/3/2019, Công đoàn Cơ sở Viện kiểm sát – Tóa án – Chi Cục Thi hành án dân sự huyện Thoại Sơn đã phối hợp tổ chức họp mặt kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 (8/3/1910 – 8/3/2019) và 1979 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3.

Dự buổi họp mặt có đồng chí Diệp Thị Thu Nguyệt, Chủ tịch LĐLĐ huyện Thoại Sơn, các đồng chí là Bí Thư chi bộ, Chủ tịch Công đoàn cơ sở cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động nữ của Viện kiểm sát – Tóa án – Chi Cục Thi hành án dân sự.

Tại buổi họp mặt, đồng chí Đinh Văn Hải – Chủ tịch CĐCS Viện kiểm sát đã ôn lại lịch sử Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, truyền thống của phụ nữ Việt Nam, đặc biệt là kỷ niệm cuộc khởi nghĩa của Hai Bà Trưng, hai nữ anh hùng dân tộc đầu tiên đã đánh đuổi giặc ngoại xâm bảo vệ Tổ quốc, đã chứng minh sức mạnh của người Phụ nữ. Vì vậy, trong thời chiến, phụ nữ Việt Nam luôn nêu cao tinh thần yêu nước, sẵn sàng hy sinh để giành độc lập, tự do đất nước. Và hiện nay người phụ nữ lại tích cực tham gia lao động xã hội, đóng góp công sức để xây dựng quê hương ngày càng phát triển, giàu đẹp.

su1

su2

su3

(Quang cảnh buổi họp mặt)

Nhân buổi họp mặt, đại diện Bí Thư chi bộ của ba đơn vị đã gửi lời chúc đến tòan thể cán bộ, công chức, người lao động nữ những lời chúc tốt đẹp nhất, đồng thời các chị em phụ nữ cố gắng, tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm, năng lực của mình không những để đóng góp xây dựng cơ quan ngày càng đoàn kết, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà còn xây dựng gia đình hạnh phúc.

su4

su5

su6

su7

(Bí thư, CT Công đoàn cơ sở tặng hoa cho các chị em phụ nữ)

Bên cạnh buổi họp mặt, Công đoàn cơ sở ba ngành đã tổ chức các trò chơi cho các chị em phụ nữ như “Đá bóng vào cầu môn”, Karaoke… Đặc biệt, hội thi nấu ăn được thực hiện bởi các nam cán bộ để thể hiện tài ẩm thực của mình.

su8

su9

(Tham gia trò chơi)

su10

su11

su12

(Thi nấu ăn)

Buổi họp mặt, tổ chức các trò chơi cho các chị em phụ nữ nhân ngày Quốc tế phụ nữ là hoạt động ý nghĩa nhằm tôn vinh vai trò của chị em phụ nữ, tạo không khí vui tươi, sôi nổi, mang đến những giây phút thư giãn, giải trí bổ ích sau những ngày làm việc căng thẳng. Bên cạnh là cơ hội để ba đơn vị giao lưu, học hỏi, đặc biệt góp phần thắt chặt tình đoàn kết.

su13

su14