Thứ ba - 25/06/2019 14:54
Hội nghị chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Tịnh Biên
nhiệm kỳ 2019-2022

Được sự thống nhất của Chi ủy Viện kiểm sát nhân dân huyện Tịnh Biên và Ban thường vụ huyện đoàn, ngày 19/6/2019 Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Tịnh Biên đã tiến hành tổ chức Hội nghị Chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2022.

Đến dự Hội nghị có đồng chí Huỳnh Văn Vĩ - Phó bí thư Chi bộ – Phó Viện trưởng phụ trách VKSND huyện Tịnh Biên.

Trong nhiệm kỳ 2017 - 2019, Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Tịnh Biên đã thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu đề ra, tổ chức được nhiều hoạt động thiết thực, phát huy tinh thần đoàn kết, tích cực, chủ động của mỗi đoàn viên trong hoạt động công tác Đoàn và công tác chuyên môn. Các hoạt động xung kích tình nguyện thường xuyên được quan tâm, tổ chức với những nội dung thiết thực như: Kết hợp với xã Đoàn Nhơn Hưng phát hoang cây rậm lộ nông thôn, sơn sửa cổng trường tiểu học Nhơn Hưng, hỗ trợ xã Đoàn Vĩnh Trung thắp sáng lộ nông thôn đoạn đường ấp Vĩnh Lập, hỗ trợ gắn camera an ninh tại khu vực ấp Đông Hưng, xã Nhơn Hưng, tham gia diễn đàn trẻ em năm 2018 tại trường THCS Lê Hồng Phong, tặng 01 con bò nghé cho Đoàn viên nghèo xã An Nông, hỗ trợ kinh phí xây dụng sân chơi thiếu nhi và tặng 500 quyển tập cho trường tiểu học B Nhơn Hưng, 06 bộ sách giáo khoa cho xã đoàn An Phú,… đã giới thiệu 02 đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp vào Đảng.

n1

(Quang cảnh Hội nghị)

Phát huy những kết quả đạt được, nhiệm kỳ 2019-2022, Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Tịnh Biên tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tích cực đảm nhận các công trình, phần việc thanh niên.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Huỳnh Văn Vĩ đã ghi nhận, biểu dương những kết quả Chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời định hướng mục tiêu, nhiệm vụ cụ thể để Ban Chấp hành chi đoàn triển khai thực hiện trong nhiệm kỳ 2019-2022.

Hội nghị đã bầu 02 đồng chí trong Ban Chấp hành, đồng chí Đặng Phương Nam được bầu giữ chức vụ Bí thư Chi đoàn và đồng chí Trần Thị Thanh Nga được bầu giữ chức vụ Phó Bí thư chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Tịnh Biên nhiệm kỳ 2019-2022.

n2

(BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2022 ra mắt Đại hội)

Với sự quan tâm lãnh, chỉ đạo của Chi ủy chi bộ và Ban thường vụ huyện đoàn sẽ là nguồn động lực rất lớn để Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Tịnh Biên hoàn thành thắng lợi những mục tiêu mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra.

Tác giả bài viết: Thanh Nga

Nguồn tin: VKSND huyện Tịnh Biên