Thứ hai - 09/09/2019 10:33
Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Phú Tân
Hưởng ứng chiến dịch hiến máu tình nguyện năm 2019

Thực hiện Kế hoạch số 42/KH-LĐLĐ ngày 04/4/2019 của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện, về việc vận động cán bộ, công chức, viên chức, người lao động hiến máu tình nguyện năm 2019; với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”.

Nhằm phát huy tinh thần tình nguyện, hiến máu cứu người trong lực lượng đoàn viên công đoàn. Sáng ngày 23/8/2019, tại Hội Chữ thập đỏ huyện Phú Tân, Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát huyện Phú Tân tham gia hưởng ứng chiến dịch hiến máu tình nguyện, giúp tăng cường lượng máu dự phòng Quốc gia, cứu giúp những người gặp tai nạn rủi ro, bị mắc các bệnh về máu, bệnh nhân phải phẫu thuật qua cơn nguy hiểm.

thi1

thi2

(Công đoàn viên tham gia hiến máu tình nguyện)

Hiến máu cứu người là hành động tốt đẹp, thể hiện truyền thống tương thân, tương ái của dân tộc ta, là hoạt động có ý nghĩa xã hội và nhân văn sâu sắc. Những giọt máu tình nguyện hiến tặng sẽ đem lại sự sống cho những người kém may mắn, mang đến niềm tin, niềm hy vọng cho sự sống của con người vì “Mỗi giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”.

Tác giả bài viết: Cẩm Thi

Nguồn tin: VKSND huyện Phú Tân