Thứ hai - 29/07/2019 07:47
Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Chợ Mới tham gia hội thao
Chào mừng 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Nhằm thiết lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019) và tạo sân chơi bổ ích cho công nhân viên chức lao động trên địa bàn huyện Chợ Mới. Liên đoàn lao động phối hợp với Trung tâm văn hóa - thể thao và Phòng Giáo dục Đào tạo huyện Chợ Mới tổ chức hội thao Công nhân viên chức lao động lần thứ XIV năm 2019, trong đó có chạy việt dã và hát karaoke.

thuy1

(Công đoàn Viện kiểm sát tham gia khai mạc thi hát karaoke)

Trên tinh thần giao lưu, các Đội tham gia đã tạo nên bầu không khí vui tươi, phấn khởi, thắt chặt thêm tình đoàn kết giữa các công đoàn viên. Đây là một trong những hoạt động bổ ích nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết, hữu nghị, rèn luyện sức khỏe. Qua đó, công đoàn viên được ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của dân tộc; bồi dưỡng lý tưởng, bản lĩnh chính trị; giáo dục thế hệ trẻ về truyền thống dân tộc; ý thức trách nhiệm trong công tác xây dựng Ðảng, xây dựng quê hương, đất nước giàu đẹp.
Thông qua các hoạt động tuyên truyền kỷ niệm các công đoàn viên của Công đoàn Viện kiểm sát luôn thể hiện tình đoàn kết, nỗ lực vượt lên khó khăn, thách thức, lao động sáng tạo, quyết tâm hoàn thành tốt mục tiêu, nhiệm vụ mà Ngành, Đoàn cấp trên đã đề ra.
Ngoài ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập công đoàn, đây cũng là dịp tạo sân chơi, cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, rèn luyện sức khỏe cho các công nhân viên chức lao động để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Hình ảnh công đoàn viên thi hát karaoke và chạy việt dã

thuy2

(Công đoàn viên tham gia thi hát karaoke)

thuy3