Thứ tư - 27/02/2019 16:00
Công đoàn cơ sở VKSND thành phố Long Xuyên
tham gia giải bóng đá mi ni mừng đảng, mừng xuân 2019

Kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, mừng Tết cổ truyền dân tộc 2019, Công đoàn Viện Kiểm sát nhân dân thành phố Long Xuyên đã tích cực hưởng ứng, tham gia các phong trào do Liên đoàn Lao động thành phố Long Xuyên tổ chức, như:

bonglx

Giải bóng đá “Mừng Đảng, mừng Xuân trong cán bộ công chức thành phố Long Xuyên lần thứ X/2019” tại Trung tâm Văn hóa thể thao Thành phố Long Xuyên tỉnh An Giang. Giải đấu gồm 06 đội đến từ các Công đoàn cơ sở trong thành phố. Công đoàn Viện kiểm sát kết hợp với Công đoàn cơ sở Bảo hiểm xã hội, Tòa án, Phòng tư pháp, Phòng y tế và Chi cục thi hành án dân sự thành một đội do Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát phụ trách.

bonglx2

Giải việt dã mừng Đảng mừng Xuân Kỷ Hợi năm 2019 tại Công trường Trưng Nữ Vương. Đoàn viên Lê Hoàng Nhựt vượt qua nhiều vận động viên khác, hoàn thành xuất sắc vòng chạy 1500m và giành giải khuyến khích.

bonglx3

Qua các phong trào thể thao này, cán bộ, công chức trong đơn vị đã có dịp giao lưu, học hỏi các  cán bộ, công chức, người lao động trong khối cơ quan nhà nước, khối đoàn thể của thành phố, góp phần cho phong trào công nhân viên chức, lao động của thành phố Long Xuyên ngày càng phát triển.

Tác giả bài viết: Đức Anh

Nguồn tin: VKSND TP Long Xuyên: