Thứ năm - 25/07/2019 09:40
Công đoàn cơ sở VKSND huyện Tịnh Biên tổ chức ngày đoàn viên Công đoàn

Thực hiện Kế hoạch số 09/KH-CĐCS ngày 10/7/2019 về việc tổ chức Ngày Đoàn viên công đoàn - Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2019) của Viện kiểm sát nhân dân huyện Tịnh Biên.

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, chiều ngày 22/7/2019, Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân huyện Tịnh Biên tổ chức buổi họp mặt “Ngày hội đoàn viên công đoàn”.

na1

(Quang cảnh buổi họp mặt)

Đến dự buổi họp mặt có đồng chí Huỳnh Văn Vĩ - Phó Bí thư Chi bộ –Viện trưởng VKSND huyện Tịnh Biên cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành công đoàn và toàn thể đoàn viên công đoàn cơ quan.

na2

Tại buổi họp mặt, các đoàn viên được nghe ôn lại truyền thống và lịch sử vẻ vang của Công đoàn Việt Nam 90 năm xây dựng và phát triển; những thành tựu, đóng góp to lớn của tổ chức Công đoàn Việt Nam thời kỳ công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế; quá trình hình thành, phát triển và những dấu ấn của Công đoàn An Giang.

Trong dịp này, Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát tổ chức tặng quà cho 02 đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, là đoàn viên Neàng Sa Men và đoàn viên Bành Quang Minh.

na3

Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Huỳnh Văn Vĩ chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống đối với đồng chí Men và đồng chí Minh, mong các đồng chí phấn đấu vượt qua khó khăn trong cuộc sống và hoàn thành tốt công việc tại đơn vị.

Qua buổi họp mặt, đã tạo động lực tinh thần giúp đoàn viên công đoàn công tác tốt, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Thanh Nga

Nguồn tin: VKSND huyện Tịnh Biên