Thứ sáu - 19/07/2019 14:04
Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Viện trưởng VKSND huyện Tri Tôn

Sáng ngày 17/7/2019, Viện kiểm sát nhân dân huyện Tri Tôn long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao về việc bổ nhiệm chức vụ Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Tri Tôn. Đến dự và trao Quyết định có đồng chí Nguyễn Văn Thạnh - Ủy viên Ban cán sự đảng, Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang cùng các đồng chí là Trưởng phòng tổ chức cán bộ, Chánh Thanh tra và Phó Chánh Văn phòng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang.

Về phía cấp ủy có đồng chí Huỳnh Thị Kim Thùy – Huyện ủy viên, Phó Ban tổ chức Huyện ủy. Cùng dự còn có sự tham gia các đồng chí đại diện Lãnh đạo Tòa án, Chi cục Thi hành án dân sự huyện Tri Tôn, Lãnh đạo Viện và toàn thể công chức, người lao động đơn vị Viện kiểm sát nhân dân huyện Tri Tôn.

thanh1

(Đ/c Lê Long Hào-Trưởng Phòng tổ chức cán bộ công bố Quyết định)

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Long Hào - Trưởng phòng tổ chức cán bộ Thừa ủy quyền của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao công bố Quyết định số 339/QĐ-VKSTC ngày 09/7/2019 của Viện kiểm sát nhân dân tối cao về việc bổ nhiệm chức vụ cho đồng chí Lộ Văn Linh Linh, Kiểm sát viên sơ cấp - Viện kiểm sát nhân dân huyện Tri Tôn giữ chức vụ Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Tri Tôn, nhiệm kì 5 năm kể từ ngày 15/7/2019.

thanh2

(Đ/c Nguyễn Văn Thạnh – Phó Viện trưởng VKSND tỉnh phát biểu chỉ đạo)

Thay mặt Ban cán sự đảng và Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang, đồng chí Nguyễn Văn Thạnh đánh giá cao những kết quả đạt được của đồng chí Lộ Văn Linh Linh trong quá trình công tác, yêu cầu khi nhận nhiệm vụ công tác trên cương vị mới, đồng chí sẽ cùng cùng tập thể Lãnh đạo và toàn bộ công chức của đơn vị tiếp tục phát huy tính đoàn kết, năng lực và sở trường của mỗi công chức để góp phần hoàn thành tốt những chỉ tiêu cũng như nhiệm vụ của ngành.

Sau khi nhận Quyết định, đồng chí Lộ Văn Linh Linh gửi lời cảm ơn đến Ban cán sự đảng, Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang, Ban Thường vụ Huyện ủy đã tin tưởng giao nhiệm vụ. Đồng chí xin tiếp thu sự chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Văn Thạnh, trên cương vị chức vụ mới hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, nổ lực học tập, rèn luyện để hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng với sự tin tưởng của Ban cán sự đảng, Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh cùng đơn vị Viện kiểm sát nhân dân huyện Tri Tôn hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

thanh3

thanh4